Quang Hà hứa tặng Khắc Việt căn nhà nếu bài hát mới thành hit

23/02/2022 09:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Quang Hà thể hiện tác phẩm mới của Khắc Việt mang tên Ngoại tình ra mắt 22/2 tại TP.HCM. Nam ca sĩ kỳ vọng ca khúc mới sẽ hot như Ngỡ 10 năm trước.

Quang Hà lái siêu xe Lamborghini du xuân cùng 'người tình tin đồn'

Quang Hà lái siêu xe Lamborghini du xuân cùng 'người tình tin đồn'

Ca sĩ Quang Hà lái siêu xe Lamborghini du xuân cùng "người tình tin đồn" Sầm Huệ Minh.

Ca khúc mới được Khắc Việt tặng cho Quang Hà cách đây một năm nhưng vì tình hình dịch bệnh nên đến nay mới được ra mắt công chúng. Vì vậy, Quang Hà khẳng định bản thân không chạy đua theo chủ đề nóng như "tiểu tam", "người thứ ba"... 

Nói về ca khúc có cái tên gây chú ý, Quang Hà cho biết ngoại tình là khi một người lừa dối, phản bội người yêu, vợ hoặc chồng của mình về mặt tình cảm hay thể xác. Sự phản bội này gây tổn hại to lớn đến người còn lại trong mối quan hệ, gây suy sụp tâm lý, đánh mất sự tôn trọng và niềm tin.

Nam ca sĩ sinh năm 1981 cho hay, trong tình yêu là phải có sự hạnh phúc và vui vẻ. Khi tình cảm nhạt dần, có sự rung động mới thì chúng ta cần chấm dứt mối quan hệ cũ trước khi quen người mới để tránh gây tổn thương cho người khác.

Chú thích ảnh
Quang Hà chia sẻ về sản phẩm mới

Giống như ca khúc Ngỡ giúp tên tuổi Quang Hà nổi đình đám trong và ngoài nước, thì lần này anh cũng hy vọng ca khúc Ngoại tình sẽ làm nên chuyện, tạo một dấu ấn tiếp theo trong sự nghiệp.

"Bài hát có hot hay không còn nhờ vào duyên số. Nhiều ca khúc khá hay và tâm đắc nhưng chưa chắc đã chạm đến trái tim người nghe. Hi vọng sáng tác mới của Khắc Việt, Quang Hà trình bày sẽ được mọi người đón nhận" - anh nói.

Chú thích ảnh
Quang Hà hứa tặng nhà cho Khắc Việt nếu ca khúc mới thành hit

Đặc biệt, Quang Hà tiết lộ lời hứa với Khắc Việt rằng: "Nếu ca khúc Ngoại tình hot anh sẽ tặng cho Khắc Việt một căn nhà". "Tôi nghĩ mình sẽ tặng nhà ngay cho Khắc Việt vì một ca khúc hot sẽ giúp ca sĩ có nhiều lợi nhuận, danh tiếng lẫn tiền bạc rất là nhiều. Một bài thôi, tôi sẵn sàng đổi căn nhà ngay" - Quang Hà khẳng định.

Chú thích ảnh
Mỹ Lệ, Khánh Ngọc, Nam Cường, Châu Khải Phong, Hoàng Đức Thịnh, Lâm Vũ, Chu Bin, Phan Ngọc Luân... đến chúc mừng Quang Hà

Quang Hà chia sẻ giữa anh và Khắc Việt đồng hành với nhau từ lúc còn khó khăn đến khi thành danh nên cả hai luôn dành cho nhau sự trân quý, tình cảm đặc biệt. Trong một lần Quang Hà đến thăm nhà Khắc Việt ở Hà Nội, nam nhạc sĩ đã đệm đàn hát tặng đàn anh ca khúc mà anh đã lưu giữ từ lâu.

Chú thích ảnh
Quang Hà hy vọng "Hà show" sớm được diễn ra sau 2 lần bị hoãn vì Covid-19

Cảm nhận được sự sâu sắc trong từng câu chữ, Quang Hà bày tỏ sự thích thú. "Nói tôi hợp tác với Khắc Việt là không đúng. Từ ca khúc Ngỡ đến Ngoại tình, Khắc Việt đều viết tặng cho tôi. Giữa chúng tôi không có hợp đồng ràng buộc nào cả, đó là một sự gắn kết đặc biệt" - Quang Hà nói.

Sau khi ra mắt sản phẩm mới, Quang Hà và ê-kíp đang bắt tay thực hiện nhiều dự án âm nhạc lớn khác. Đặc biệt, giọng ca gốc Hà Nội hi vọng Hà show mà anh dành nhiều tâm huyết sớm được diễn ra sau 2 lần bị hoãn vì Covid-19.

Bảo Anh. Ảnh: Nguyễn Thành

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm