Quang Dũng – Thu Phương nồng nàn với những ca khúc về Hà Nội

13/10/2020 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Live Concert Quang Dũng – Thu Phương với khách mời là ca sĩ Bằng Kiều hứa hẹn mang đến cho khán giả những bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn trong những ngày thu Hà Nội đúng dịp lễ 20/10 này. Đêm nhạc diễn ra lúc 20h ngày 20/10 tại Nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng).

Ca sĩ Thu Phương: 'Chờ 20 năm để được hát nhạc của Phú Quang'

Ca sĩ Thu Phương: 'Chờ 20 năm để được hát nhạc của Phú Quang'

Ca sĩ Thu Phương bày tỏ tâm trạng xúc động sau thời gian dài mới lại được nhạc sĩ Phú Quang mời hát sáng tác của ông.

Chương trình sẽ mở đầu bằng ca khúc Bên nhau ngày vui (Quốc Dũng) như một lời chào cho sự hội ngộ của các nghệ sĩ và khán giả sau một thời gian dài xa cách bởi dịch Covid-19.

Phần một của chương trình sẽ là những ca khúc về mùa Thu như: Thu quyến rũ (Đoàn Chuẩn – Từ Linh), Mùa Thu cho em (Ngô Thuỵ Miên)… được thể hiện bởi Quang Dũng.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Quang Dũng

Bên cạnh đó, giọng hát ngọt ngào của Thu Phương cũng sẽ ngợi ca những cuộc tình đẹp như mùa thu qua ca khúc Có phải em mùa thu Hà Nội (Trần Quang Lộc). Quang Dũng và Thu Phương cũng thể hiện những ca khúc trữ tình lãng mạn khác như Thu ca (Phạm Mạnh Cương), Về đây nghe em (Trần Quang Lộc), Biển nỗi nhớ và em (Phú Quang)...

Chú thích ảnh
“Có phải em mùa thu Hà Nội” như tiếng lòng của Thu Phương khi thanh xuân của cô chính là những tháng năm đậm đặc kỷ niệm với Hà Nội

Phần thứ hai gồm những ca khúc trữ tình, lãng mạn ca ngợi tình yêu. Đây có thể coi là những món quà quý giá mà những người đàn ông ngồi dưới khán phòng gửi tặng những nguời phụ nữ của mình. Đó là những ca khúc như Vị ngọt đôi môi (Lê Hựu Hà), Vì đó là em (Diệu hương), Yêu thương mong manh (Đức Trí).

Thu Phương trở lại Hà Nội – trở lại nơi chốn cũ đầy kỷ niệm dù cô không sinh ra ở mảnh đất này. Ở đó, lưu giữ kỷ niệm cả thời thanh xuân của cô. Vì thế, mỗi lần cất tiếng hát, cô vẫn muốn hát những bài hát viết về Hà Nội: Đêm nằm mơ phố (Việt Anh), Hà Nội 12 mùa hoa (Giáng Son), Trăng dưới chân mình (Trần Lê Quỳnh).

Chú thích ảnh
Bằng Kiều làm khách mời trong live concert của Quang Dũng - Thu Phương

Đặc biệt nhất trong Live Concert lần này chính là sự xuất hiện của khách mời Bằng Kiều. Bằng Kiềumang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ bằng tiết mục hài rất dí dỏm của anh và các cộng sự.

Bên cạnh đó, anh sẽ thể hiện một số ca khúc tặng khán giả và cùng với MC của chương trình là nhà báo Ngô Bá Lục và Phan Anh sẽ tặng những món quà có giá trị tới hàng trăm triệu đồng.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm