Quảng Bình: Uống rượu say thảm sát cả nhà rồi tự sát

14/10/2015 14:25 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Như tin đã đưa, sáng 14/10, trên địa bàn khu phố 4, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã xảy ra vụ việc trong một gia đình làm 2 người tử vong, còn 2 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Về vụ việc trên, Công an thị xã Ba Đồn cho biết: Vào khoảng 1 giờ ngày 14/10, tại nhà bà Lâm Thị Ninh (sinh năm 1933) khu phố 4, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn đã xảy ra việc anh Nguyễn Công Hoàn (con trai bà Ninh), sinh năm 1976, sau khi uống rượu say đã dùng dao bấm dài 16cm đâm nhiều nhát vào người chị Lâm Thị Lý (vợ anh Hoàn), sinh năm 1979.

Ngôi nhà nơi xảy ra thảm sát trong gia đình. Ảnh: Hoàng Phúc - NLĐ

Lúc đó, nghe tiếng ồn ào, cháu Nguyễn Hoài Nam (con trai anh Hoàn và chị Tý), sinh năm 2003, chạy vào thì bị anh Hoàn dùng dao đâm 2 nhát vào vùng mạn sườn. Cùng lúc đó, bà Lâm Thị Ninh đi ra xem sự việc thì bị anh Hoàn dùng dao đâm vào vùng ngực, cổ và lưng khiến bà Ninh tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Nguyễn Công Hoàn dùng dao đâm nhiều nhát vào người tự sát.

Hậu quả, anh Nguyễn Công Hoàn và bà Lâm Thị Ninh đã tử vong, hai mẹ con chị Lâm Thị Lý và cháu Hoài Nam bị thương được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình. Đến thời điểm trưa 14/10, gia đình cho biết, chị Lý đã qua cơn nguy kịch, còn cháu Hoài Nam bị thương nhẹ.

Được biết, anh Nguyễn Công Hoàn ngày thường đi làm phụ nề nhưng thời gian gần đây đã nghỉ làm và có triệu chứng bệnh lý tâm thần.

Nguyễn Đức Thọ - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm