Quán quân The Voice làm ‘gái già’ hát dân ca, nhìn giống ‘thây ma’

10/07/2016 07:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Sau màn “bung lụa” trong trang phục cầu kỳ nặng gần 10kg của nghệ sĩ Thành Lộc không thành công, quán quân The Voice quyết định thử sức với ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ mang tên Mình ơi trong tập 10 vòng Tái đấu - Biến hóa hoàn hảo tối qua (9/7) trên HTV7.

Đức Phúc hóa thân trong tâm trạng của người phụ nữ già nua, khắc khổ và xơ xác chờ đợi người yêu. Với mong ước trở về quá khứ, Đức Phúc xõa mái tóc muối tiêu và quay cuồng, ôm chầm lấy tình cũ, khiến ba giám khảo phải phì cười.

Clip tiết mục của Đức Phúc:


Dù rất mến Đức Phúc nhưng Hari Won đành thốt lên “Buồn quá à!” khi cho rằng Đức Phúc đã quên hết cách luyến láy của nghệ sĩ Thành Lộc. Trong khi đó, giám khảo Chí Tài nhận xét Đức Phúc phải điều chỉnh hướng nhìn của mình lên cao mới phù hợp với câu chuyện của ca khúc. Chí Tài còn dùng micro hỏi “tế nhị” Đức Phúc: “Răng của em là thật hay phải gắn vào?” Riêng Trấn Thành lại cảm thấy Đức Phúc “như con zombie (thây ma) khi hết năng lượng”.

Với 25 điểm của giám khảo và lượng bình chọn thấp, Đức Phúc đã bị loại khỏi cuộc chơi. Ngoài Đức Phúc, các thí sinh: Đình Thi (Sơn Tùng MTP), Hoàng Tuấn (Đan Trường), Thái Trinh (Khởi My), Ngọc Bảo Anh (Mỹ Tâm) cũng đều bị loại. Với tổng số điểm cao nhất từ ban giám khảo và khán giả bình chọn, Thu Hòa (Hari Won) và Việt Thái (Noo Phước Thịnh) đã giành suất vào bán kết.

Biến hóa hoàn hảo tập 11 - vòng Bán kết sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (16/7) trên HTV7.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm