Quán quân The Voice ‘bung lụa’ trong trang phục cầu kỳ của Thành Lộc

19/06/2016 07:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân The Voice 2015 quyết định thử sức với liên khúc Ngày xửa ngày xưa trong tập 7 Biến hoá hoàn hảo phát sóng lúc 21h tối qua, thứ Bảy (18/6) trên HTV7.

Học trò của “Hoạ mi tóc nâu” ra sân khấu trình diễn vũ đạo với trang phục nặng gần 10kg và dài hơn 2 mét. Đây cũng chính là trang phục do chính nghệ sĩ Thành Lộc cho Đức Phúc mượn để thi tài. Trước giờ ra sân khấu, Đức Phúc hoang mang: “Đến giờ, em cũng chẳng biết mình đã làm gì nữa!”.

Hoá thân thành bà chúa Tuyết, Đức Phúc lúc kiêu kỳ, lúc hung tợn trên nền nhạc salsa, lúc lại đau đớn với điệu rumba trong ca khúc Tuyết rơi. Do phải biểu diễn và điều khiển đài từ theo lối nhạc kịch, Đức Phúc có phần hụt hơi khi hát Let it go. Mãi mê bung lụa, Đức Phúc làm rớt vương miện và ngô nghê nói: “Rụng hết cả đầu rồi!”

Clip tiêt mục của Đức Phúc:Sau tiết mục, Hari Won vô cùng cảm kích vì Đức Phúc đã hết mình “tung hoành” dù trang phục quá nặng. Nữ giám khảo cũng ví Đức Phúc như những chú “búp bê hơi” mà các cửa hàng hay dùng khi khai trương, nhưng giọng hát chưa giống nghệ sĩ Thành Lộc. Trấn Thành cũng nhận xét Đức Phúc đã thể hiện giọng hát của mình chứ không phải của bản gốc.

Giám khảo Chí Tài cũng thương Đức Phúc vì bị trang phục làm khó quá nhiều. Là người cùng tham gia vở diễn An Ly và thần băng giá, Đại Nghĩa “bênh vực” Đức Phúc: “Chính anh Thành Lộc cũng bị vướng víu và suất diễn nào cũng gặp sự cố”.

Kết quả, Đức Phúc nhận 2 điểm 9 từ Trấn Thành và Hari Won và 1 điểm 10 từ giám khảo Chí Tài.

Tuần này, ngoài Đức Phúc, 4 thí sinh khác là: Tố My, Thái Trinh, Quang Đại và Ánh Linh đã tiếp tục “xuất chiêu” với những hình tượng mà mình theo đuổi. Trong đó, Tố My và Ánh Linh có số điểm cao nhất đã tiến thẳng đến bán kết. Đức Phúc và Thái Trinh sẽ vào vòng “Tái đấu”. Quang Đại - thí sinh có số điểm thấp nhất đành dừng cuộc chơi tại vòng 3.

Nội dung tập 7- Biến hóa hoàn hảo:


Bên cạnh các thí sinh, đêm Biến hóa hoàn hảo còn có sự góp mặt bất ngờ của chị Bảy Phương Mỹ Chi với ca khúc Sóc Sờ Bai Sóc Trăng. Ở phần giao lưu, giọng hát nhí vô tình “chào ông Chí Tài” khiến nam giám khảo giật mình vì cách biệt tuổi tác.


Phương Mỹ Chi khoe giọng ngọt ngào trong đêm Biến hóa hoàn hảo

Biến hoá hoàn hảo tập 8 (vòng 3) sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (25/06) trên HTV7.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm