Quán quân The Cover Show Huyền Cadie diễn xuất trong MV của Nathan Lee

02/04/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nathan Lee vừa chính thức cho ra mắt MV Yêu thương quay về, sản phẩm mở đầu cho hàng loạt dự án sắp tới của anh. MV có xuất hiện một gương mặt “quen mà lạ”: Huyền Cadie – Quán quân The Cover Show.

Huyền Cadie và Phượng Vũ trở thành Quán quân The Cover Show mùa 1

Huyền Cadie và Phượng Vũ trở thành Quán quân The Cover Show mùa 1

Đêm Chung kết The Cover Show chào đón sự trở lại của bốn nhạc sĩ gồm nhạc sĩ Minh Nhiên, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu trong vai trò giám khảo. 

Huyền Cadie sinh năm 1995, tên thật là Phan Thị Ngọc Huyền. Cô sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, từng theo học tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội.

Cadie từ Hà Nội vào TP.HCM học tập và sống xa gia đình hơn 6 năm. Khoảng thời gian đó cô nàng vấp phải không ít những khó khăn và thử thách, nhưng với ước mơ và những nỗ lực không ngừng, Cadie đã trưởng thành hơn qua năm tháng, chứng minh cho khán giả thấy cô là nghệ sĩ trẻ có thanh, có sắc.

Chú thích ảnh
Huyền Cadie có 6 năm lập nghiệp ở TP.HCM

Huyền Cadie được khán giả biết đến từ chương trình The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian. Và nay cô nàng lại tiếp tục thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình qua chương trình The Only – 1 không 2 đang phát sóng trên VTV.

Chú thích ảnh
Huyền Cadie và Nathan Lee

Xuất hiện trong MV của Nathan Lee với vai trò diễn viên, Huyền Cadie khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì năng khiếu diễn xuất dù không qua bất kỳ trường lớp chuyên nghiệp nào.

Nói về cảm xúc khi lần đầu tham gia MV với vai trò diễn viên, Huyền Cadie cho biết: “Anh Nathan Lee là một thần tượng âm nhạc của Cadie từ rất lâu. Em không nghĩ sẽ có một ngày được gặp và làm việc cùng anh. Khi được tham gia vào dự án âm nhạc của anh, Cadie rất hạnh phúc. Em không đi tìm gì ngoài việc cố gắng thể hiện tốt nhất vai diễn của mình. Cadie chưa bao giờ học diễn xuất, tự đặt mình hoá thân vào nhân vật và hết mình với vai diễn. Vai diễn là trà xanh... đang rất nhạy cảm ngoài kia, nên em chỉ có thể tưởng tượng ra để diễn. Và Cadie đã nuôi nấng những cảm xúc đó để hoàn thành tốt vai diễn của mình”.

Chú thích ảnh
Cảnh trong MV "Yêu thương quay về"

Hiện tại, Huyền Cadie đang tham gia chương trình The Only – 1 không 2. Sau 4 tập phát sóng của chương trình, cô nàng đã giành chiến thắng nhất tuần 2 lần.

Khán giả thường nhận xét Huyền Cadie là “hiện tượng đặc biệt” của âm nhạc. Cô được cho là mang nhiều năng lượng tích cực qua từng phần trình diễn, thể hiện sự tươi mới của tuổi trẻ cùng cá tính mạnh, mỗi lần xuất hiện lại là một sự khác biệt và cô cùng đặc biệt.

Chú thích ảnh

MV "Yêu thương quay về":

Thảo Nhi. Ảnh&Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm