Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường ra mắt MV đầu tay mùa Vu lan

13/08/2018 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Để chào đón tháng Vu lan, Quán quân Thần tượng bolero 2018 chính thức phát hành MV đầu tay có tên Tình mẫu tử - một sáng tác của ca sĩ Ngọc Sơn. MV đầu tay là món quà đặc biệt Duy Cường dành tặng Mẹ.

Giành chiến thắng áp đảo ở cuộc thi Thần tượng Bolero 2018, Duy Cường không tận dụng sức nóng nhận show triền miên hay ra sản phẩm mà chọn cách đi cho riêng mình bằng việc ngày đêm luyện tập.

Anh quan niệm: “Dục tốc bất đạt”, việc gì quá nhanh cũng khó thành công. Anh tin tưởng những ai đã yêu mến Duy Cường thì Duy Cường sẽ mãi nằm trong trái tim của họ và sự cố gắng hoàn thiện của anh chính là tri ân tình cảm đó.

Chú thích ảnh
MV "Tình mẫu tử" với những khuôn hình dung dị, kể về câu chuyện gia đình ấm áp ngọt bùi, mà nơi ấy, người mẹ đã hy sinh, chở che với tất cả tình yêu thương của mình để con lớn lên thành tài.

MV Tình mẫu tử chính là kết quả sau một thời gian hoàn thiện mình của anh. Tình mẫu tử là sáng tác rất mới của ca sĩ Ngọc Sơn, người đã dìu dắt Duy Cường tiến thẳng đến ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ca khúc này Ngọc Sơn mới chỉ giới thiệu vài lần trên sân khấu, là một sáng tác mà Ngọc Sơn tin rằng tất cả những người làm con trên đời đều thấy mình ở đó, đều hiểu hơn ân tình mẹ và kính yêu, hiếu nghĩa với mẹ hơn. Chính vì vậy, thay vì những ca khúc bolero nổi danh mà Duy Cường đã thể hiện rất thành công ở Thần tượng Bolero, anh chọn “Tình mẫu tử” để hướng về mẹ, về gia đình.

Tiến sĩ Triết học 9X Duy Cường trở thành Quán quân 'Thần tượng Bolero' 2018

Tiến sĩ Triết học 9X Duy Cường trở thành Quán quân 'Thần tượng Bolero' 2018

Chiếm hơn 43% bình chọn của khán giả, bỏ xa 3 ứng viên còn lại trong đêm thi Chung kết "Thần tượng Bolero" năm 2018, Tiến sĩ Triết học Duy Cường đã giành ngôi vị Quán quân.

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm