Quán quân Sao Mai Lương Nguyệt Anh - Lương Hải Yến 'khoe sắc' cùng hoa Xuân

04/02/2021 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bộ ảnh mới, hai chị em Lương Nguyệt Anh - Lương Hải Yến đã chọn cho mình những thiết kế áo dài rực rỡ, duyên dáng cùng “khoe sắc” với hoa Xuân.

Lương Nguyệt Anh tốt nghiệp cao học với điểm tuyệt đối

Lương Nguyệt Anh tốt nghiệp cao học với điểm tuyệt đối

​Nữ ca sĩ đã bật khóc khi được hội đồng chấm thi tốt nghiệp cao học chuyên ngành biểu diễn thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam chấm điểm tuyệt đối cộng (+) và dành rất nhiều lời khen tặng cho phần thi tốt nghiệp của cô vừa diễn ra. 

Năm 2020 vừa qua với hai chị em Lương Nguyệt Anh và Lương Hải Yến có lẽ là một năm đặc biệt. Lương Nguyệt Anh tốt nghiệp chương trình thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn thanh nhạc với số điểm tuyệt đối. Còn Lương Hải Yến cũng đã thi đỗ và chính thức bước vào khoá học thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cả hai chị em nói vui, Tết năm nay được ăn tết ngon và mãn nguyện nhờ những thành công đã đạt được trong năm qua.

Chú thích ảnh
Lương Nguyệt Anh và Lương Hải Yến vừa có năm 2020 với nhiều sự kiện đáng nhớ

Chú thích ảnh

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng như hầu hết các ca sĩ khác, chị em Lương Nguyệt Anh - Lương Hải Yến cũng bị huỷ nhiều show diễn cho đến tận đêm Giao thừa. Đáng lẽ hai chị em có thể dành thời gian Tết bên gia đình. Nhưng riêng Lương Nguyệt Anh lại chưa thực sự được như ý bởi năm nay cô phải trực Tết tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội nơi cô đang làm giảng viên. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lương Nguyệt Anh giành Quán quân Sao Mai năm 2011, hiện là giảng viên thanh nhạc
Chú thích ảnh
Lương Hải Yến trở thành Quán quân Sao Mai năm 2019 (dòng nhạc thính phòng)

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, bình thường năm nào cô cũng dành thời gian về quê sớm để chuẩn bị Tết cùng bố mẹ, ngày cuối năm dù có phải đi diễn “chóng mặt” đến tận giao thừa nhưng vừa rời sân khấu là cô sẽ nhanh chóng chạy về nhà đón giao thừa, năm mới cùng gia đình, nhưng năm nay, Lương Nguyệt Anh có lịch trực đến hết mùng 2 Tết nên không thể về nhà đón Tết.

Chú thích ảnh

“Không được đón Tết cùng gia đình thì ai cũng sẽ cảm thấy chạnh lòng buồn, vì Tết là quây quần, là sum họp, nhưng Nguyệt Anh đã khoác lên mình màu xanh áo lính, thì luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ không nề hà. Nguyệt Anh sẽ về Tết sớm với bố mẹ sau đó sẽ quay trở lại Hà Nội làm nhiệm vụ” - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Chú thích ảnh

Lương Nguyệt Anh tiết lộ, năm nào cũng vậy, dù bận rộn đến mấy thì trước Tết chị em cô cũng phải về nhà cùng bố mẹ trong dịp cả nhà gói bánh chưng, gói giò, trang hoàng dọn dẹp nhà cửa. Bố mẹ cô gói giò xào, làm bánh Chưng rất ngon nên cứ đến Tết là cả nhà sẽ quây quần tưng bừng gói bánh, làm giò để làm quà Tết cho người thân, bạn bè. Vì vậy, không khí Tết đến với nhà Lương Nguyệt Anh - Lương Hải Yến rất sớm. 

VIDEO Lương Nguyệt Anh song ca "Đất nước tình yêu" với Lê Xuân Hảo:

Vừa qua, nhân thời điểm không có lịch diễn, Lương Nguyệt Anh đã quay loạt MV chuẩn bị sẽ ra mắt trong thời gian tới đây tại Thanh Hoá, Nghệ An. Hiện các MV đang trong giai đoạn hậu kỳ để ra mắt khán giả.

Ái Linh. Ảnh: Hoà Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm