Quán quân của Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên Double2T

09/09/2023 23:20 GMT+7 | Giải trí

Đêm chung kết của Rap Việt mùa 3 đã khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về chàng trai "Người miền núi chất" - "ngựa chiến" của team HLV Big Daddy

Vào tối ngày 9/9, Rap Việt mùa 3 đã công bố người chiến thắng cuối cùng nằm trong top 9 xuất sắc nhất của mùa giải này. Sau những phần trình diễn "đốt cháy" sân khấu, MC Trấn Thành chính thức công bố Quán quân của chương trình năm nay đã chính thức gọi tên Double2T – chàng rapper đến từ Tuyên Quang.

Quán quân của Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên Double2T - Ảnh 1.

Double2T là chủ nhân của cup vàng Rap Việt mùa 3

Trong sân khấu cuối cùng, Double2T đã hoàn toàn lột xác với một bản beat đậm chất hiện đại, không còn mang âm hưởng của miền núi như các phần trình diễn trước đây mà thí sinh này từng thể hiện. Nhưng về phần lời, Quán quân mùa 3 vẫn biết cách mang chất miền núi lên sân khấu bằng nhiều câu rap tiếng dân tộc đặc sắc.

Quán quân của Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên Double2T - Ảnh 2.

Thêm vào đó, việc kết hợp với phần thể hiện của giám khảo JustaTee thực sự nâng tầm cả tiết mục trình diễn. Sự tương đồng của 2 rapper này khiến khán giả phải bất ngờ khi một người là "dân chơi" thị thành, một người là "trai bản" miền núi nhưng lại hòa hợp vô cùng ấn tượng.

Quán quân của Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên Double2T - Ảnh 3.

Số đông khán giả đều gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của Double2T tại Rap Việt mùa 3.

Có thể nói, trong số các thí sinh bước ra từ chương trình, "Người miền núi chất" là nhân tố đắt show nhất, thường xuyên góp mặt trong các sân khấu lớn và rất nhiều chương trình âm nhạc khác. Sự mới mẻ của âm hưởng miền núi mà Double2T mang đến khiến anh nổi bật hoàn toàn so với những rapper trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Quán quân của Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên Double2T - Ảnh 4.

Double2T không kìm được cảm xúc khi được gọi tên là người chiến thắng

Á quân của Rap Việt mùa 3 gây bất ngờ chính là 24K. Right, "ngựa chiến" mạnh nhất của team HLV B Ray.

Quán quân của Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên Double2T - Ảnh 5.

24K. Right là Á quân của chương trình năm nay

Sau 3 vòng thi và 2 phần trình diễn ở đêm chung kết, sự trưởng thành trong âm nhạc và những thành tích mà thí sinh này đạt được trên các bảng xếp hạng qua từng sân khấu khiến nhiều khán giả tin rằng 24K. Right sẽ là một cái tên tiềm năng của làng rap Việt Nam thời gian tới.

Cuối cùng, giải Ba thuộc về thí sinh nữ duy nhất lọt vào top 9 Liu Grace đến từ team HLV Thái VG. "Chim vàng khuyên" cho thấy sức hút không thể bàn cãi, luôn "cháy" hết mình và đổi mới qua từng sân khấu.

Quán quân của Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên Double2T - Ảnh 6.

Thí sinh nữ duy nhất của đêm chung kết ghi danh vào Top 3

Bên cạnh đó, những thí sinh còn lại nằm trong Top 9 của Rap Việt mùa 3 bao gồm Mikelodic, Rhyder, SMO, Tez, Huỳnh Công Hiếu và Pháp Kiều đều sở hữu thực lực "không phải dạng vừa", xứng đáng với sự yêu mến của khán giả.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm