Quản lý khẳng định Nhã Phương bị đối xử bất công vụ ồn ào với đạo diễn '1990'

19/04/2021 22:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đơn vị quản lý vừa chính thức lên tiếng xoay quanh những ồn ào giữa Nhã Phương với đạo diễn phim 1990 Nhất Trung.

Phim '1990' hoãn chiếu, đạo diễn 'tố' diễn viên chính 'mắc bệnh ngôi sao'

Phim '1990' hoãn chiếu, đạo diễn 'tố' diễn viên chính 'mắc bệnh ngôi sao'

Liên quan tới phim 1990 hoãn chiếu, đạo diễn Nhất Trung không nêu đích danh nhưng bày tỏ sự bức xúc với một nữ diễn viên chính có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Công ty quản lý của diễn viên Nhã Phương - Trung tâm Ngôi sao số (eStars) - cho biết eStars là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị mạng xã hội.

Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản).

Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương.

Phía công ty khẳng định Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Phim 1990, Nhã Phương, Nhất Trung, Nhã Phương 1990, Phim Việt, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương phim 1990, Đạo diễn Nhất Trung, phim rạp
Nhã Phương tại sự kiện giới thiệu phim tại TP.HCM

"Chúng tôi xin xác nhận eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim 1990 và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây" - đơn vị này đưa ra thông báo.

eStars cho biết họ luôn sẵn sàng đối thoại, trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp chứ không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thiếu thiện chí.

Phía công ty Nhã Phương khẳng định thêm, đến giờ vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

"Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra một phía từ nhà sản xuất. Đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác" -  đơn vị quản lý Nhã Phương cho biết.

Phim 1990, Nhã Phương, Nhất Trung, Nhã Phương 1990, Phim Việt, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương phim 1990, Đạo diễn Nhất Trung, phim rạp
Đạo diễn Nhất Trung cùng ba nữ chính của phim "1990"

Trước đó, trên Facebook cá nhân mới đây, đạo diễn Nhất Trung bày tỏ bức xúc cho biết một nữ chính hoàn toàn không có thiện chí hợp tác trong quá trình quảng bá bộ phim 1990.

Đạo diễn Nhất Trung còn cho biết nữ diễn viên có "đủ chiêu trò" trong quá trình bấm máy, nhưng anh và đoàn phim đều phải cố gắng im lặng chịu đựng để cô vào vai được cảm xúc nhất. 

Anh cho biết việc hoãn chiếu gây thiệt hại lớn vì phim đã hoàn tất toàn bộ công đoạn PR, marketing để khởi chiếu. Nhất Trung giải thích đây không phải chiêu trò PR của ê-kíp 1990.

Đạo diễn Nhất Trung đăng clip phim "1990"

Chiều 19/4, đạo diễn Nhất Trung trích đăng trên Facebook đoạn phim hơn 6 phút của phim 1990, về cuộc cãi nhau giữa hai vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn đóng. Đạo diễn cho biết đây là cảnh phim tốn hai đêm thức trắng để ghi hình của ê-kíp.

"Điện ảnh là 1 hành trình dài, 90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người..." - đạo diễn Nhất Trung viết lời nhắn nhủ kèm theo.

Phim 1990, Nhã Phương, Nhất Trung, Nhã Phương 1990, Phim Việt, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương phim 1990, Đạo diễn Nhất Trung, phim rạp
Diễn viên Nhã Phương và Quang Tuấn

1990 được giới thiệu là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại đầy tâm huyết của đạo diễn Nhất Trung, xoay quanh độ tuổi 30 với tuyên ngôn "3 không" của những người phụ nữ hiện đại, hội tụ 3 diễn viên sinh năm 1990: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương.

Ban đầu, phim ấn định lịch chiếu vào ngày 30/4, sau lại chuyển sang 21/4, rồi bất ngờ thông báo dời lịch ra mắt khán giả vì "sự cố bất khả kháng" và hiện vẫn chưa cập nhật ngày công chiếu mới.

Bảo Anh. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm