Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường

11/10/2021 17:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) -  Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát xê với Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cố ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cố ca sĩ Phi Nhung

Quản lý Phi Nhung trả cát-xê đi hát 5 năm qua của Hồ Văn Cường và trao thêm 500 triệu đồng cho anh ra riêng. Con nuôi Phi Nhung sẽ dừng hợp tác với công ty để tự lập.

Buổi trao tiền có sự chứng kiến của những người trong gia đình, bố mẹ Hồ Văn Cường. Quản lý cũng thay mặt nữ nghệ sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ổn định cuộc sống về sau.

Quản Lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Quản lý ca sĩ Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường, Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê tặng thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường
Cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Quản lý Phi Nhung chia sẻ: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu, số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng".

Sau đây, Gia đình Hồ Văn Cường cũng sẽ dọn ra ở riêng như nguyện vọng của Hồ Văn Cường.

Cố nghệ sĩ không liên quan cát xê của Hồ Văn Cường

Trước đó, theo báo Tuổi trẻ, 23h ngày 9/10, Trang Trần gây chú ý khi đến tận nhà Hồ Văn Cường để livestream trực tiếp hỏi con nuôi Phi Nhung về việc có nhờ cậy ai đòi tiền giúp mình hay không? Hồ Văn Cường cúi mặt và không trả lời, còn mẹ ruột của Hồ Văn Cường nói không có.

Đoạn clip trích từ buổi livestream nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Ngày 10/10, chị Diễm Phạm - quản lý chính thức của Phi Nhung - khẳng định cố nghệ sĩ không hề liên quan đến chuyện tiền cát xê của Hồ Văn Cường.

"Cô ấy chưa từng biết Hồ Văn Cường cát xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn... Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: "Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay".

T.N (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm