Quan hệ mờ ám giữa Lâm Chí Linh với bà trùm Đới Quân Nghi

13/11/2015 13:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi một số tờ báo đăng tin về một đường dây bán dâm cao cấp, dính dáng tới nhiều ngôi sao Hoa ngữ, tạp chí Want Weekly đã xem xét lại mối quan hệ của siêu mẫu kiêm diễn viên Lâm Chí Linh với bà trùm của đường dây mại dâm này là Đới Quân Nghi.

Theo tờ báo, Đới Quân Nghi đã mời một nhóm nghệ sĩ giải trí Hong Kong và Đài Loan, trong đó có Lâm Chí Linh, trình diễn ở Las Vegas, Mỹ. Tuy nhiên Lâm Chí Linh được thông báo trợ lý của cô sẽ không ở chung khách sạn với mình. Cô đã phải miễn cưỡng chấp nhận, nghĩ rằng đó là những lý do về chi phí.

Ngay sau khi tới Las Vegas, Lâm Chí Linh được thông báo có một chút thay đổi tạm thời trong chương trình và cô phải dự bữa tối với một nhân vật VIP. Sợ đến phát khóc, Lâm Chí Linh không chấp nhận sự sắp đặt đó. Ngay lập tức, cô đã bị “tay chân” của Đới Quân Nghi dọa giết. 

Khi thấy Lâm Chí Linh gặp nguy, người đại diện của cô đã cầu cứu sự giúp đỡ của Khâu Điểm Khoan, cựu đại diện cho “Nữ hoàng” pop Vương Phi. Thông qua các bạn bè của mình, bà Khâu đã liên lạc được với đại ca Shun của băng United Bamboo - một trong những băng xã hội đen hàng đầu ở Đài Loan.

May mắn là thời điểm đó, đại ca Shun đang đi nghỉ cùng gia đình ở Las Vegas. Khi nghe bà Khâu “cầu cứu”, ông ta đã cử hơn 20 đệ tử có súng tới khách sạn nơi Lâm Chí Linh đang tá túc, để giải cứu cô. Sau đó, Đới Quân Nghi đã phải quỳ gối xin lỗi trước Lâm Chí Linh và ký vào tuyên bố bày tỏ sự hối hận.


Siêu mẫu kiêm nữ diễn viên Đài Loan Lâm Chí Linh. Ảnh: Asia

Vụ việc này đã được nhà thiết kế nội thất Eric Chia, em trai của đại ca Shun, kể lại với tạp chí Want Weekly. “Rất nhiều ngôi sao Hong Kong và Đài Loan, trong đó có Tăng Chí Vĩ, biết về vụ này. Anh trai tôi và các đệ tử của ông luôn theo sát Lâm Chí Linh để bảo vệ cô ấy. Anh tôi đã giúp Lâm Chí Linh vô điều kiện” – ông Chia cho biết.

Nhà sản xuất phim Trần Lam cũng xác nhận câu chuyện này trong một bài báo đăng trên tờ Apple Daily. Trần làm kể rằng bà tham gia màn trình diễn ở Las Vegas cùng Tăng Chí Vĩ, Lâm Chí Linh và nam diễn viên Trần Tiểu Xuân. Một hôm, bà nhận được điện thoại kêu cứu từ người quản lý của Lâm Chí Linh và người này cũng gọi cả bà Khâu.

“Cuối cùng, chị Khâu đã giải quyết được vụ việc. Sau đó, Lâm Chí Linh còn giúp tôi đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình của màn diễn” – Trần Lam kể.

Tuy nhiên, khi phóng viên Want Weekly tiếp cận người đại diện của Lâm Chí Linh để xác minh câu chuyện, cô này trả lời: “Chúng tôi không hề biết người nào mang họ Đới và chưa bao giờ liên lạc với bà ta”.

Còn bà Khâu Điểm Khoan tuyên bố: “Tôi đang ở nước ngoài. Tôi không muốn trả lời những câu hỏi ngớ ngẩn như vậy”.

Trợ lý của Tăng Chí Vĩ thì nói bà không biết có phải nam diễn viên từng tới Las Vegas vào năm 2005 hay không.

Tuấn Vĩ
Theo Asia


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm