Quan điểm Graham Poll: Chelsea bị oan. Bravo đáng bị đuổi ở derby

12/09/2016 14:04 GMT+7 | Bóng đá Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu trọng tài danh tiếng của Anh ông Graham Poll vừa đưa ra quan điểm của mình về tình huống tiền vệ Leroy Fer ghi bàn cho Swansea vào lưới Chelsea và pha vào bóng của thủ môn Man City Claudio Bravo đối với Wayne Rooney ở derby Manchester.


Xem Claudio Bravo tắc bóng phạm lỗi với Wayne Rooney

“Mourinho hoàn toàn có lí khi chỉ trích trọng tài Mark Clattenburg vì ông này không thổi penalty cho Man United trong tình huống Claudio Bravo của Man City tắc bóng nguy hiểm và phạm lỗi với Wayne Rooney trong vòng cấm”.

“Clattenburg cho rằng thủ môn của City đã chơi bóng nhưng ông ấy cần hiểu bất cứ khi nào một cầu thủ vào bóng bằng cả hai chân và mất kiểm soát như vậy thì rõ ràng là một pha phạm lỗi. Nếu vào trúng bóng thì cầu thủ vào bóng vẫn phải bị thẻ vàng còn nếu anh ta làm đối thủ bị đau hoặc tiếp xúc với cả bóng lẫn đối thủ thì phải bị truất quyền thi đấu”, Graham Poll bình luận.


Xem Leroy Fer phạm lỗi với Cahill trước khi phá lưới Chelsea

Trận hòa 2-2 giữa Swansea và Chelsea cũng có tình huống gây tranh cãi khi Leroy Fer đã phạm lỗi với Gary Cahill trước khi ghi bàn cho đội chủ nhà. Theo ông Graham Poll thì “Trọng tài Marriner đã tỏ ra thiếu nhất quán khi vẫn để Amat tiếp tục thi đấu sau khi phạm lỗi với Branislav Ivanovic vào thời điểm anh này đã bị 1 thẻ vàng trước đó”.

Tình huống tranh cãi khác mà ông Poll cho rằng trọng tài Marriner đã quyết định sai là công nhận bàn thắng của Leroy Fer bởi trước khi ghi bàn, Fer rõ ràng đã phạm lỗi với Gary Cahill. Ông Marriner đã phớt lờ sự phản đối của cầu thủ Chelsea và công nhận bàn thắng cho cầu thủ Swansea”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm