Quặn đau khi nghe bố chồng tương lai quát con riêng của tôi

20/01/2023 11:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Con tôi đã gây ra tội tình gì mà bác trai lại nặng lời đến vậy. Bác làm như thế khiến lòng tôi rối bời.

Tôi là mẹ đơn thân được 7 năm, tôi định cả đời ở vậy nuôi con. Nhưng bố mẹ, anh chị em và bạn bè đều động viên tôi nên lấy chồng, không thể ở vậy được. Tôi còn trẻ, còn cả tương lai ở phía trước, tôi phải tìm một bờ vai vững chắc để làm chỗ nương tựa sau này.

Trước sự tác động từ nhiều phía, cuối cùng tôi đã thay đổi suy nghĩ và quyết định tìm hiểu một người đồng nghiệp đang để ý tôi hơn năm nay. Anh tên là Thế, hơn tôi 5 tuổi, hiền lành và tốt bụng.

Vào những ngày nghỉ, tôi phải làm tăng ca nên đưa con đến công ty để dễ trông chừng. Những lúc đó, Thế thường mua đồ chơi hay đồ ăn cho con gái tôi. Nhìn cách anh quan tâm tới con gái khiến tôi rất có thiện cảm.

Từ những việc làm nhỏ đó của Thế đã khiến trái tim tôi rung động từ lúc nào không hay nữa. Tôi nhận lời làm bạn gái của anh ấy từ 4 tháng trước.

Thế dự định ra Tết sẽ tổ chức đám cưới nên muốn đưa tôi về ra mắt gia đình. Anh nói bố hơi khó tính một chút nên chỉ muốn mình tôi về. Nhưng tôi muốn xem nhà bạn trai có đối xử tốt với con riêng của mình không nên quyết tâm đưa con đi cùng. Không muốn làm tôi buồn nên bạn trai miễn cưỡng đồng ý.

Ngay khi biết tôi là mẹ đơn thân, bố của Thế đã tỏ ra không vui. Nghe tiếng thở dài của bác ấy, tôi thật sự sợ. Còn mẹ anh lại niềm nở nhiệt tình đón tiếp mẹ con tôi.

Lúc tôi đang làm cơm dưới bếp với bác gái, tiếng khóc của con gái từ ngoài sân khiến tôi hốt hoảng chạy ra xem. Tôi thật sự rất đau lòng khi nghe tiếng quát của bố chồng tương lai: "Tránh xa ra, đừng động vào mấy cái cây đó, tự nhiên rước của nợ về nhà".

Lần đầu tiên đến chơi mà bác trai đã có ác cảm với mẹ con tôi, sau này sao có thể sống chung một nhà. Tôi rất muốn bác trai thay đổi cái nhìn tích cực với mẹ con tôi nhưng không biết phải làm sao nữa?

Dung Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm