Quách Phú Thành ở tuổi 51 vẫn 'bình thản' trước tin bồ trẻ mang bầu

14/02/2017 13:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần trước, cư dân mạng xôn xao với tin đồn Moka (Phương Dĩnh), người tình trẻ của "Thiên vương" Hong Kong (Trung Quốc) Quách Phú Thành đang mang thai.

Tin tức này lại càng gây nhiều bàn tán khi chính Moka đăng một số bức ảnh chụp mình trên trang mạng xã hội với dòng chữ: "Trông đã khác".

Lập tức, cư dân mạng suy đoán rằng Moka đang mang bầu. Tuy nhiên, Quách Phú Thành (51 tuổi) đã dập tắt những tin đồn đó tại một lễ trao giải.


"Thiên vương" Hong Kong Quách Phú Thành & người tình trẻ Moka

Khi các phóng viên hỏi tin đồn Moka đang mang bầu có đúng sự thực, Quách Phú Thành đã cười "ngất" và giải thích, bụng của Moka không ổn khiến cô đã sút vài ký. Thân hình gày gò hơn nên Moka viết trông cô khác hẳn chứ không phải do đang mang bầu.

"Moka thực sự cảm thấy vui hơn khi cô ấy gày hơn. Tôi biết mọi người đang lo lắng song đừng quá nhạy cảm" – Quách Phú Thành nói.

Khi được hỏi tin đồn đó có khiến anh hạnh phúc. "Tôi cười! Đừng quá nhạy cảm như vậy. Nhưng đừng nói chuyện bầu bí nữa nhé" – Quách Phú Thành trả lời.

Không cởi mở nói về chuyện con cái nhưng Quách Phú Thành lại vui vẻ chia sẻ về kế hoạch "an cư" với Moka. Trước đây, vì quá mải mê công việc nên anh đã sao nhãng tương lai của chính mình. Giờ mẹ anh đã già yếu, đã phải chống gậy, Quách Phú Thành nhận thấy đã đến lúc lo cho tương lai.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm