Quách Ngọc Tuyên đưa web-drama lên màn ảnh rộng

30/09/2020 19:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công của web-drama “Vi Cá tiền truyện” giúp diễn viên Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp tự tin làm phim điện ảnh.

Như Quỳnh ‘kể tội’ Chí Tài, lần đầu được Trường Vũ nắm tay

Như Quỳnh ‘kể tội’ Chí Tài, lần đầu được Trường Vũ nắm tay

Trong đêm nhạc Như Quỳnh diễn ra tối 26/1 tại Hà Nội, sự xuất hiện và kết hợp của nữ ca sĩ với hai “người tình âm nhạc” Chí Tài và Trường Vũ nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ người hâm mộ.

>>> Xem trọn bộ web-drama Vi Cá tiền truyện trên kênh YouTube:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLPwRdLpIBxdA4Rmz7D_LJZwgpHw4NJGmH

 

Vừa qua, Quách Ngọc Tuyên có buổi gặp gỡ đồng nghiệp để chia sẻ về dự án điện ảnh Vi Cá sự trở lại. Năm 2019, nam diễn viên phát hành web-drama Vi Cá tiền truyện, thành công vượt ngoài mong đợi khi thu về trên 30 triệu lượt xem cho mỗi tập.

Web-drama này cũng giúp tên tuổi Quách Ngọc Tuyên vụt sáng, được nhiều người yêu mến hơn. Người hâm mộ yêu cầu anh tiếp tục ra mắt phần 2 cho Vi Cá tiền truyện.

Chú thích ảnh
Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp chia sẻ về dự án...
Chú thích ảnh
... Vi Cá sự trở lại được anh ấp ủ hơn 1 năm

Tuy vậy, Quách Ngọc Tuyên tạm gác dự án này để làm mới bản thân ở sản phẩm Cái Tết của thằng khờ. “Tôi và anh em ấp ủ hơn một năm để chuẩn bị cho Vi Cá sự trở lại. Ban đầu, tôi định làm phần 2 phát sóng trên YouTube. Nhưng khi chuẩn bị, tôi nhận ra nếu sản phẩm được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng như thế thì tại sao không vươn ra biển lớn, đưa web-drama này lên màn ảnh”, anh chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên cũng cho biết anh ý thức được người hâm mộ chờ đợi thế nào ở dự án này nên dốc cả sức lực vào sân chơi lớn. Diễn viên 8X tâm sự thêm: “Khi tôi đưa ra ý tưởng, các anh em đều ủng hộ hết mình. Dàn diễn viên chính như anh Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Kiều Minh Tuấn… vẫn được giữ lại, đồng thời bổ sung thêm vài gương mặt mới”.

Vi Cá sự trở lại được CGV phát hành. Hiện tại, kịch bản trong quá trình hoàn thiện. Lúc này, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh đang kêu gọi đầu tư để ê-kíp có thêm kinh phí cho dự án.

Chú thích ảnh
Bà xã đến ủng hộ Quách Ngọc Tuyên
Chú thích ảnh
Chí Tài, Hứa Minh Đạt vẫn là những gương mặt quan trọng của dự án điện ảnh

“Thành công của Vi Cá tiền truyện có nhiều áp lực. Nhưng tôi sẵn sàng mạo hiểm để đánh dấu cột mốc mới cho sự nghiệp diễn xuất. Sang năm 2021, ê-kíp sẽ bắt tay thực hiện bộ phim này”, Quách Ngọc Tuyên nói.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm