Quá đam mê God of War Ragnarok, nam game thủ tự tay chế tạo búa thần của Thor phiên bản đời thực

31/12/2022 05:43 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Tác phẩm của anh chàng game thủ này đã khiến không ít fan của God of War Ragnarok phải trầm trồ.

Kể từ khi ra mắt vào 9/11/2022, God of War Ragnarok đã và đang chứng minh những thành công vang dội của mình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng vì thời gian ra mắt quá cận kề nên trò chơi mới để vuột mất danh hiệu The Game of Year (Tựa game của năm) vào tay Elden Ring - bom tấn đã ra mắt từ đầu năm nay. Sở hữu lượng người chơi khổng lồ, God of War Ragnarok cũng đồng thời có cho mình những fan hâm mộ cực kỳ chất lượng, điển hình như anh chàng game thủ dưới đây.

photo-1672375493738

God of War Ragnarok vẫn đang gây được tiếng vang rất lớn

 Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là Eile - một người dùng nổi tiếng trên Reddit mới đây đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ trước sự sáng tạo của mình. Cụ thể, anh chàng, sau khi hoàn thành God of War Ragnarok đã quá ấn tượng trước tạo hình của nhân vật Thor - con trai của Odin và cũng là một trong những đối thủ sừng sỏ mà Kratos phải đối đầu theo cốt truyện. Đó là lý do mà Elie quyết định phục chế chiếc búa Mjolnir của Thor với một phiên bản đời thực không khác gì trong nguyên tác.

photo-1672375471223

Tạo hình của Thor trong God of War Ragnarok

Mjolnir là một trong những vũ khí mang tính biểu tượng nhất trong God of War: Ragnarok và chỉ bị khuất phục bởi Leviathan Axe - vũ khí của Kratos và cũng là thứ gần như mạnh nhất tại Cửu Giới. Trong trò chơi, Mjolnir cũng đã được Santa Monica Studios xây dựng khớp với những mô tả cổ xưa của nó, bao gồm việc sở hữu phần đầu khác lạ và tay cầm ngắn.

photo-1672375339585

Sản phẩm của Elie trong quá trình chế tạo

 Được biết, phiên bản Mjolnir đời thực mà Eile chế tạo đã khiến anh chàng phải bỏ ra từ 12-15 tiếng miệt mài trong xưởng. Các chi tiết tinh xảo trên chuôi và đầu búa đặc biệt ấn tượng, cũng như các dải vàng cuộn tròn trên báng của Mjolnir từ phía Elie càng khiến cộng đồng game thủ thêm phần nể phục sự kỳ công của anh chàng này.

photo-1672375368617

Còn đây chính là phiên bản hoàn chỉnh

Bài đăng của Eile trên God of War: Ragnarok subreddit không đi sâu vào chi tiết về quá trình lắp ráp thực tế tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, Elie cũng đã để lại một liên kết đến bộ sưu tập hình ảnh, nơi có những bước hướng dẫn để tạo ra chiếc búa này. Tất nhiên, không phải ai cũng sở hữu tay nghề như Elie, nhưng nhiều game thủ God of War Ragnarok cũng có thể thông qua đó để tạo ra những phiên bản Mjolnir đời thực có phần tương tự.

Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm