Quả cầu Vàng 2022 thiếu sao công bố giải

07/01/2022 08:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tạp chí Variety, lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022 sẽ không có sự góp mặt của những người nổi tiếng để công bố và trao giải.

Lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022 sẽ không có khán giả tham dự

Lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022 sẽ không có khán giả tham dự

Lễ trao giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 sẽ được tổ chức trong ngày 9/1, nhưng không có sự tham dự của khán giả và phương tiện truyền thông.

Kể từ khi Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood (HFPA) nhận nhiều chỉ trích vào năm ngoái, HFPA đã bổ sung thêm 21 thành viên mới vào thành phần bỏ phiếu của mình để tăng tính đa dạng và thông qua các điều luật mới nhằm giảm thiểu những lời chỉ trích.

Chú thích ảnh
Bradley Cooper và Lady Gaga tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2019

Tuy nhiên, khi HFPA gửi thư mời tới nhiều công ty quản lý nghệ sĩ cho vai trò công bố người chiến thắng, nguồn tin cho biết không ngôi sao nào đồng ý tham dự và không rõ lý do.

Theo đó, Quả cầu Vàng vẫn sẽ diễn ra vào ngày 9/1 tới nhưng vẫn chưa được tiết lộ liệu lễ trao giải có được truyền hình trực tiếp hay không (do NBC từ chối phát sóng chương trình như đã sắp xếp trước đó), những người chiến thắng sẽ được tiết lộ như thế nào, hoặc thậm chí buổi lễ sẽ diễn ra ở đâu.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm