Quả bóng Vàng Việt Nam 2020: Không bầu cho Văn Quyết thì bầu cho ai?

30/11/2020 17:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau nhiều lần lỗi hẹn với các danh hiệu cá nhân, cuối cùng đội trưởng CLB Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020 sau một mùa giải mà những đóng góp của anh cho đội bóng Thủ đô thực sự nổi bật hơn rất nhiều so với phần còn lại.

Văn Quyết, ứng viên sáng giá cho Quả bóng vàng Việt Nam 2020

Văn Quyết, ứng viên sáng giá cho Quả bóng vàng Việt Nam 2020

Ở số báo trước, người viết đã khẳng định, phiếu bầu Quả bóng vàng (QBV) 2020 của mình sẽ dành cho đội trưởng Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết. Có nhiều lời bàn ra tán vào, nhưng bất cứ ai trong chúng ta, đều phải có quan điểm trong lẽ sống và công việc. Quan điểm ấy, có thể hợp lý hay không hợp lý, tùy thời điểm, nhưng không có đúng hoặc sai.

Sự tỏa sáng của Văn Quyết cũng chính là lý do khiến ông Park Hang Seo đã quyết định trao cho anh cơ hội trở lại đội tuyển Việt Nam sau gần 2 năm đứng ngoài tất cả các chiến dịch quan trọng nhất.

Văn Quyết, CCKM, bóng đá, QBV, quả bóng vàng, vlog

Văn Quyết có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2020 không? Văn Quyết cần phải làm gì để lần trở lại này thực sự có ý nghĩa? Một cầu thủ như Văn Quyết có sức ảnh hưởng như thế nào ở đội tuyển quốc gia thời điểm hiện tại?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM số 37 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 30/11/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=cYDV6oKtVMA

Mời quý vị đón xem!

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm