Quả bóng vàng Việt Nam 2019 quyết VĐ V-League, Cúp QG 2020

28/05/2020 20:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa giành Quả bóng vàng 2019, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tỏ ra quyết tâm cùng CLB Hà Nội bảo vệ chức vô địch LS V-League 2020 và Cúp QG – Bamboo Airways 2020.

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 10: Đỗ Hùng Dũng xứng đáng giành Quả bóng Vàng

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 10: Đỗ Hùng Dũng xứng đáng giành Quả bóng Vàng

Đỗ Hùng Dũng vừa đánh bại những ứng viên nặng ký như Quang Hải, Trọng Hoàng và Văn Quyết để giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Chiều nay (28/5), CLB Hà Nội đã có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Đồng Tháp tại Cúp QG – Bamboo Airways 2020. Trước trận đấu, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Quả bóng vàng Việt Nam 2019, tỏ rõ quyết tâm: “Toàn đội sẽ cố gắng giành chiến thắng, vì biết đây là trận đấu khó khăn khi không có các cầu thủ ngoại binh.

Nội binh phải cố nhiều hơn. Đây là trận knock-out nên sẽ không có cơ hội sửa sai. Các cầu thủ tập luyện rất tập trung và đặt mục tiêu cao nhất ở Cúp QG – Bamboo Airways 2020 năm nay”.

Ngoài ra Hùng Dũng cũng chia sẻ mục tiêu bảo vệ chức vô địch V-League 2020 và AFF Cup cùng ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới: “Với CLB, tôi sẽ cố gắng để giúp đội vô địch V-League 3 lần liên tiếp. Đó là kỷ lục mà chưa CLB nào ở Việt Nam làm được.

Ở ĐTQG, tôi sẽ cố gắng cùng các đồng đội bảo vệ chức vô địch AFF Cup, cũng là lần đầu tiên nếu Việt Nam làm được. SEA Games năm sau thì còn nhiều thời gian, tôi phải chờ đợi. Tôi hy vọng cầu thủ trẻ sẽ được dành nhiều cơ hội”.

Với việc vừa giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019, Hùng Dũng sẽ gặp rất nhiều áp lực trong thời gian tới từ giới chuyên môn, truyền thông và đối thủ. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1993 cũng lường trước được vấn đề này.

Anh cho rằng danh hiệu là sự ghi nhận và sẽ cố gắng giữ gìn phong độ để tiếp tục chinh phục những dnah hiệu nữa: “Sau khi giành giải thưởng, tôi rất vui và hạnh phúc, nhận được nhiều lời chúc mừng của gia đình, bạn bè, người hâm mộ. Khi về đội, tôi được BHL, đồng đội chúc mừng và thấy rất vui. Nhưng ngay sau đó, toàn đội quay lại tập luyện và chuẩn bị cho trận gặp Đồng Tháp cuối tuần này.

Quả bóng vàng chỉ là sự ghi nhận cho năm 2019. Hiện giờ, mình đã bình tâm trở lại và chuẩn bị cho năm 2020. Đó là ghi nhận cho những năm đã qua thôi. Đây là khởi đầu mới cho mình”.

Hoài Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm