Quả bóng vàng của France Football lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng

25/10/2016 12:42 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Danh sách đề cử rút gọn 30 ứng viên tranh giải Quả bóng vàng 2016 của France Football vừa được tiết lộ trong đó vắng mặt một số ngôi sao như De Gea (Man United), Alexis Sanchez, Oezil (Arsenal), Eden Hazard (Chelsea), Coutinho (Liverpool), Benzema (Real Madrid), Sergio Busquets (Barca).


Một số ngôi sao vắng mặt trong danh sách đề cử QBV

Cộng đồng mạng tỏ ra khá bất bình trước những lựa chọn mà họ cho là khó hiểu, không chính xác của France Football. “De Gea, Oezil và Busquets không có mặt trong danh sách đề cử Quả bóng vàng thì đúng là tội ác 100%”, tài khoản Gary Hall tức giận. “Tại sao Pogba được đề cử Quả bóng vàng còn Busquets thì không? Tôi không tài nào hiểu nào”, tài khoản Dom lên tiếng. “Dybala được đề cử Quả bóng vàng còn Busquets không có tên. Đúng là sai bét”, tài khoản Sean Groves không đồng ý với lựa chọn của France Football.

“Tại sao Hazard vắng mặt trong danh sách đề cử Quả bóng vàng? Anh ta là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới kể từ tháng 3/2016, là cầu thủ hay nhất EURO 2016”, tài khoản Belgianmaestro bức xúc. “Pogba thì có tên trong danh sách đề cử quả bóng vàng còn Oezil và Hazard thì không. Rất đáng suy nghĩ”, tài khoản Marwan lên tiếng. “Tại sao De Gea lại không được đề cử quả bóng vàng? Tôi không sao hiểu nổi”, tài khoản Jack Neilson bình luận.

“Danh sách đề cử Quả bóng vàng lại gây khó hiểu. Hugo Lloris thì có tên còn De Gea thì không. De Gea tuần nào cũng cứu thua cho Man United”, tài khoản MED lấy làm ngạc nhiên. “Coutinho, Oezil, De Gea vắng mặt trong danh sách đề cử Quả bóng vàng còn Payet và Lloris lại có tên. Thiên vị người Pháp quá”, tài khoản From the Stands nhận định. “Hugo Lloris thì có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng còn De Gea thì không. Đúng là chuyện đùa 100%”, tài khoản Ross McKenzie không thể tin đó là sự thật.

Alexis Sanchez không có tên trong danh sách đề cử rút gọn Quả bóng vàng và cộng đồng mạng cũng phản ứng đầy bức xúc. “Alexis Sanchez, cầu thủ hay nhất Copa America mà lại vắng mặt trong danh sách đề cử Quả bóng vàng. Quá lố bịch”, tài khoản Rhys Wertheim lên tiếng. “Tại sao Alexis có thể vắng mặt trong danh sách đề cử Quả bóng vàng được? Đúng là điên rồ”, tài khoản Ashley Marshall bình luận.

“Làm sao cầu thủ dẫn dắt Chile vô địch Copa America mà lại không được đề cử Quả bóng vàng? Chuyện thật như đùa” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản Gary Hipwell. Đó chỉ là một số phản ứng bức xúc của cộng đồng mạng trước một số trong nhiều ngôi sao vắng mặt trong danh sách đề cử Quả bóng vàng 2016.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm