Quả bóng vàng 2021: Ronaldo xứng đáng giành QBV nhất từ trước tới nay

16/10/2021 18:31 GMT+7 | Champions League

(Thethaovanhoa.vn) - Danh sách rút gọn 30 ứng viên cho giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) 2021 đã được công bố tuần trước. Đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes cho rằng CR7 xứng đáng giành QBV năm nay hơn bao giờ hết.

Ronaldo hóa thành ninja

Ronaldo hóa thành ninja

Cristiano Ronaldo đã hóa thân thành một ninja trong video quảng bá cho công ty công nghệ châu Á, ZujuGP.

Trong khi Ronaldo “béo” cho rằng Quả bóng vàng năm nay nên được trao cho Karim Benzema, Chiellini cho rằng đồng đội của anh ở tuyển Ý Jorginho xứng đáng giành QBV, nhiều người lại cho rằng QBV nên được trao cho Lionel Messi thì một số người khác trong đó có Jorge Mendes lại cho rằng Cristiano Ronaldo mới là người xứng đáng được trao QBV.

“Các con số nói lên tất cả và đó là cơ sở để đánh giá. Ronaldo đã ghi 115 bàn thắng cho tuyển Bồ Đào Nha, trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cấp ĐTQG. Anh ta là cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trong lịch sử”, Jorge Mendes nói trên France Football.

Quả bóng vàng 2021, QBV, Ronaldo, CR7, Ronaldo giành quả vóng vàng, MU, tin tức mU, ngoại hạng Anh, tin bóng đá Anh hôm nay, Ai giành Quả bóng vàng 2021
Ronaldo có xứng đáng giành Quả bóng vàng 2021?

“Thành tích ghi bàn nói thay cho Ronaldo. Anh ta xứng đáng nhận Qủa bóng vàng vì anh ta tiếp tục chứng tỏ mình là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Đừng quên Ronaldo là vua phá lưới Serie A, là người ghi bàn nhiều nhất ở cúp C1 và là cầu thủ duy nhất giành được tất cả ở 3 giải VĐQG khác nhau và có tính cạnh tranh cao như Serie A, La Liga và Premier League”.

“Tất cả những điều này làm cho anh ta trở thành có một không hai. Theo tôi, chỉ có Ronaldo mới xứng đáng giành Quả bóng vàng. Năm nay anh ta xứng đáng giành Quả bóng vàng hơn bao giờ hết”.

Không phải những gì Mendes nói không có lí. Ronaldo đúng là vua phá lưới Serie A, là vua phá lưới EURO nhưng những kỷ lục anh ta phá thì các cầu thủ khác cũng từng làm được ở những năm trước đó.

Thêm vào đó, Ronaldo không giành được danh hiệu với Juventus, MU hay tuyển Bồ Đào Nha trong khi các đối thủ cạnh tranh giải Quả bóng vàng với anh ta đều giành được danh hiệu trong năm nay.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm