Pyosik tiết lộ câu chuyện thực sự phía sau vụ việc với DRX

01/12/2022 14:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Pyosik đã có những tiết lộ bất ngờ về câu chuyện giữa DRX và các tuyển thủ gần đây.

Sự kiện khá nổi bật trong những ngày gần đây của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chính là rắc rối giữa DRX với các tuyển thủ và công ty đại diện ShadowCorp. Sự việc khởi đầu bằng màn tranh cãi giữa Deft và Doinb. Sau đó, Zeka bị tố là đã tác động để DRX tìm cách đưa Kanavi về thay Pyosik. Kết quả, gần như tất cả tuyển thủ của DRX đã rời đội, bản thân Zeka bị không ít người hâm mộ lên án dữ dội.

DRX đang được nhắc đến rất nhiều vì những rắc rối trong kỳ chuyển nhượng - nguồn: LoL Esports

DRX đang được nhắc đến rất nhiều vì những rắc rối trong kỳ chuyển nhượng - nguồn: LoL Esports

Nhưng mới đây, trên kênh stream của mình, Pyosik - một trong những nhân vật chính của câu chuyện, đã có chia sẻ xung quanh sự việc. Theo đó, Pyosik khẳng định cả 5 tuyển thủ đều muốn tiếp tục thi đấu cùng nhau. Cụ thể, Pyosik cho biết: "Sau khi chúng tôi vô địch CKTG 2022, anh Deft có nói chúng tôi phải tiếp tục thi đấu cùng nhau và đó là cách duy nhất để chúng tôi có thể nổi tiếng hơn. Nhưng chúng tôi đã không thành công (trong việc thương lượng hợp đồng với DRX). Ngay từ ban đầu, cả 5 người chúng tôi vẫn muốn thi đấu cùng nhau".

Pyosik đã lên sóng chia sẻ về thực hư nội tình của sự việc - nguồn: LoL Esports

Pyosik đã lên sóng chia sẻ về thực hư nội tình của sự việc - nguồn: LoL Esports

Ngoài ra, Pyosik cũng tiết lộ anh nhận được rất nhiều sự khích lệ từ BeryL và Deft. Nếu BeryL thường xuyên đề nghị Pyosik tập luyện cùng thì Deft dành nhiều lời khen ngợi cho tuyển thủ này. Ngoài ra, Pyosik còn khẳng định anh rất thân thiết với Zeka và thường xuyên thăm nhà của tuyển thủ này mỗi khi có thời gian rảnh.

Pyosik khẳng định anh và Zeka rất thân thiết - nguồn: Twitter

Pyosik khẳng định anh và Zeka rất thân thiết - nguồn: Twitter

Thông qua những gì Pyosik tiết lộ, mối quan hệ giữa anh và Zeka cũng như tình cảm giữa các thành viên trong DRX vẫn rất tốt. Qua đó, có thể phủ định hoàn toàn việc Zeka tác động lên Ban lãnh đạo DRX để đưa Kanavi về thay Pyosik như phía đội tuyển này tiết lộ cách đây ít lâu.

Chưa kể, trong một số bài đăng lên án DRX, đã có một tài khoản liên tục đưa ra những bình luận phản bác, đi ngược với ý kiến cộng đồng và tỏ ý bênh vực DRX. Nhưng khi bị bắt bẻ, tài khoản này đã xóa bình luận và biến mất. Nhiều khán giả nhận định, đây có thể là tài khoản của đội ngũ DRX nhằm xử lý khủng hoảng truyền thông trong vụ việc lần này.

Chính Pyosik đã đăng bức ảnh cả đội DRX cùng ăn uống ngay giữa rắc rối - nguồn: Instagram Pyosik

Chính Pyosik đã đăng bức ảnh cả đội DRX cùng ăn uống ngay giữa những rắc rối - nguồn: Instagram Pyosik

Sau phần lên sóng của Pyosik, phía DRX vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên, câu chuyện chắc chắn chưa kết thúc và nhiều người hâm mộ đã cảm thấy tiếc nuối khi chiến tích lịch sử của các tuyển thủ đã bị lu mờ vì những rắc rối không đáng có.

Nam Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm