Psy phát hành album mới vào tháng 5

21/04/2017 20:51 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao K-pop Psy sẽ phát hành album mới vào tháng 5.

Theo YG Entertainment, công ty quản lý của Psy: “Psy đã xúc tiến làm album mới từ một năm qua. Ngày phát hành album chưa được ấn định nhưng nhiều khả năng là vào tháng 5”.


Siêu sao K-pop Psy

Được biết, Psy còn vừa quay xong 2 video nhạc của các ca khúc trong album mới.

Việc phát hành album mới đánh dấu sự trở lại của Psy sau 18 tháng “im ắng”, kể từ sau khi anh phát hành phòng thu album thứ 7 mang tựa đề Chiljip Psy-da, album này gồm 2 đĩa đơn ăn khách DaddyNapal Baji.

Hồi năm 2001, Psy phát hành album Psy from the Psycho World! nhưng không được bán cho đối tượng tuổi vị thành niên do phần ca từ thô tục.

Kể từ năm 2012, Psy gặt hái thành công quốc tế và “nổi như cồn” với những ca khúc ăn khách Gangnam Style, Gentleman Hangover.

Ngày 24/12/2012, Psy đã lập kỷ lục YouTube khi video Gangnam Style nhận được hơn 800 triệu lượt truy cập. Gangnam Style đã trở thành video được xem nhiều nhất trên địa chỉ chia sẻ video này. Tính đến nay, Gangnam Style  đã có 2,8 tỷ lượt truy cập.

Trong khi đó, Gentleman cũng đã nhận được hơn 1 tỷ lượt truy cập, còn Daddy đã được hơn 250 triệu lượt truy cập.

PSY lại tiếp tục thống trị YouTube

PSY lại tiếp tục thống trị YouTube

4 năm sau khi nổi danh khắp toàn cầu với nhạc phẩm ăn khách Gangnam Style, ca sĩ rap Hàn Quốc Psy tiếp tục giữ vị thế là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc K-pop.

 

 

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm