Psy bị cảnh sát thẩm vấn gần chục giờ đồng hồ vì liên quan tới bê bối YG Yang Hyun Suk

24/06/2019 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cơ quan cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) tiết lộ rằng họ đã thẩm vấn Psy gần đây, liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra nhằm vào cựu chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk.

Chuyên gia tài chính: 'Psy chỉ mang lại lợi ích cho bản thân, BTS thì cho toàn Kpop'

Chuyên gia tài chính: 'Psy chỉ mang lại lợi ích cho bản thân, BTS thì cho toàn Kpop'

Thành công mà chúng ta thấy ở Kpop là nhờ hiệu ứng từ BTS.

Đại diện cảnh sát cho biết ngày 24/6 rằng Psy đã tới trình diện vào khoảng 5 giờ chiều ngày 16/6. Ngôi sao âm nhạc bị thẩm vấn trong hơn 9 giờ, cho đến khoảng 2:15 sáng ngày hôm sau.

Chú thích ảnh
Ngôi sao nổi tiếng Psy đang gặp phiền phức với cảnh sát vì liên quan tới Yang Hyun Suk, cựu chủ tịch YG (công ty chủ quản của Psy)

Vào ngày 27/4, phóng sự điều tra Straight của đài MBC nhận định Yang Hyun Suk và một ca sĩ nổi tiếng của YG Entertainment đã thuê một nhà hàng cao cấp ở Seoul vào tháng 7/2014, sau đó cung cấp các dịch vụ tình dục phục vụ các nhà đầu tư nước ngoài.

Một đại diện của cảnh sát giải thích: "Chúng tôi đã thẩm vấn Psy để xác minh mối quan hệ thực tế  giữa họ (liên quan đến những cáo buộc tình dục).

Chú thích ảnh
Yang Hyun Suk (trái) và Psy thân thiết chụp ảnh

Trước đây, cảnh sát đã hỏi Madam Jung, người bị nghi đã cung cấp gái gọi cho buổi tiếp khách của Yang Hyun Suk.

Vào thời điểm đó, bà này đã bác bỏ các cáo buộc, nói rằng đúng là bà đã mời những người phụ nữ tới để giúp các vị khách giải trí tại bữa tiệc rượu, nhưng không có dịch vụ tình dục hoặc mại dâm kèm theo.

Dựa trên lời khai của Psy và Madam Jung, cảnh sát được cho là đang lên kế hoạch triệu tập Yang Hyun Suk để thẩm vấn trong tương lai gần.

Duy An
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm