PSG tuyên bố sẵn sàng bán Neymar cho Real Madrid hay Barca nếu được giá

09/07/2019 12:37 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc kỹ thuật Leonardo khẳng định Neymar được phép ra đi ngay trong mùa Hè 2019 nếu PSG nhận được đề nghị thỏa đáng.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 9/7. Trực tiếp vòng loại cúp C1 châu Âu

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 9/7. Trực tiếp vòng loại cúp C1 châu Âu

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp vòng loại cúp C1 châu Âu. Trực tiếp vòng loại cúp C2 châu Âu. Lịch thi đấu bóng đá ngày 9/7, rạng sáng 10/7. 

Ngày hôm qua 8/7, PSG đã ra tuyên bố sẽ kỷ luật Neymar khi không tập trung đúng hạn, cũng như không có sự cho phép từ CLB. Ngay sau đó, GĐKT Leonardo khẳng định PSG sẽ để Neymar ra đi nếu như nhận được lời đề nghị phù hợp.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Le Parisien mới đây, GĐKT Leonardo chia sẻ: "Neymar có thể rời PSG nếu chúng tôi nhận được lời đề nghị phù hợp với mọi bên. Nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa biết có đội nào muốn có cậu ấy hay không và với cái giá như thế nào. Mọi chuyện không thể xong trong một ngày, điều đó là chắc chắn.

Rất rõ ràng là Neymar muốn ra đi nhưng trong bóng đá, bạn nói một đằng vào hôm nay rồi một đằng khác vào ngày mai. Nghe khá điên rồ nhưng chuyện là vậy. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với đại diện của Neymar, tất cả đều hiểu vấn đề. Neymar vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với PSG và cho đến khi nhận được lời đề nghị nào đó, chúng tôi mới có thể thảo luận thêm.

Chuyển nhượng, neymar, chuyển nhượng Barca, chuyển nhượng Real, chuyển nhương PSG, psg cảnh cáo neymar, neymar trở lại barca, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, bong da
Neymar không còn muốn cống hiến cho PSG

GĐKT Leonardo cũng nhấn mạnh: "PSG muốn dựa vào những cầu thủ thực sự thích ở lại và xây dựng một điều lớn lao ở đây. Chúng tôi không cần những người ở lại như để gia ơn. PSG chưa nhận lời đề nghị nào về thương vụ Neymar. Sự thật là Barca có liên hệ, nhưng rất hời hợt. Họ chỉ nói muốn chiêu mộ Neymar, nhưng chúng tôi không phải bán bằng mọi giá. Josep Bartomeu nói Barca có thể mua lại Neymar, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy gì cả".

Bên cạnh đó, PSG cũng chuẩn bị đưa ra án phạt nội bộ dành cho Neymar khi không hội quân đúng hạn để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải.

Thông báo của PSG có nội dung: "Sáng thứ Hai, 8/7, Neymar da Silva Santos Junior được triệu tập để tham gia hoạt động tập thể tại PSG. Tuy nhiên, PSG phát hiện Neymar đã không có mặt đúng giờ và đúng địa điểm mà không hề có sự cho phép của đội bóng. PSG rất tiếc vì việc này và sẽ có hành động thích hợp".

chuyển nhượng, neymar, chuyển nhượng Barca, chuyển nhượng Real, chuyển nhương PSG, psg cảnh cáo neymar, neymar trở lại barca, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, bong da
Neymar có thể trở lại Barca trong mùa Hè này

Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm