POPS Worldwide bắt tay với Discovery

01/12/2016 07:06 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mạng lưới Discovery khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng công ty POPS Worldwide vừa chính thức công bố hợp tác về việc phát hành các chương trình giải trí của TLC tại Việt Nam trên kênh Her Voice.

Đây là cú bắt tay gây chú ý bởi Discovery là hệ thống truyền hình thu phí có đến 3 tỷ thuê bao trên 220 quốc gia, trong khi đó POPS có 1.5 tỉ lượt xem hàng năm tại Việt Nam trên YouTube và các trang xem trực tuyến.


Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh, Giám đốc điều hành của POPS (trái) cùng ông Louis Boswell, Giám đốc Discovery Đông Nam Á trong buổi ra mắt công bố hợp tác

Her Voice bao gồm các nội dung được sản xuất bởi POPS và nội dung được Việt hóa từ kênh TLC thuộc mạng lưới Discovery. Nội dung chủ yếu của sự hợp tác này là  việc nhấn mạnh vào chủ đề phụ nữ, sản xuất nhiều chương trình để giúp họ giải quyết những thách thức thời trang, chăm sóc sức khỏe, du lịch, thực phẩm, làm đẹp và những vấn đề trong cuộc sống.

Định kỳ mỗi thứ 6 hàng tuần, Her Voice sẽ lên sóng với các chương trình về chăm sóc sức đẹp, bí quyết mặc đẹp. Đặc biệt, talkshow Chuyện đàn bà với nhiều chủ đề như Đẹp theo phong trào, Chuyện thị phi online, Phẫu thuật thẩm mỹ… cùng sự góp mặt của các khách mời như MC Phan Anh, nhạc sĩ Tuấn Khanh, diễn viên Tú Vi… sẽ bắt đầu lên sóng từ 2/12 trên YouTube.

N.M
Thể thao & Văn hóa


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm