'Playboy' ngừng đăng ảnh khỏa thân là một sai lầm

14/02/2017 13:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí Playboy đã quyết định đăng ảnh khỏa thân trở lại. Đây là một quyết định đảo ngược so với thông báo hồi năm 2015, rằng tạp chí này sẽ không đăng ảnh phụ nữ khỏa thân trên các ấn phẩm nữa.

Cooper Hefner, Phụ trách Sáng tạo của Playboy, tuyên bố hôm 13/2 rằng, thông báo ngừng đăng ảnh khỏa thân phụ nữ hồi năm 2015 là một "sai lầm".  


Hình ảnh trang bìa tạp chí "Playboy" số tháng 3-4/2017

"Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng cách tạp chí đăng tải hình ảnh khỏa thân đã lỗi thời, tuy nhiên loại bỏ hoàn toàn ảnh khỏa thân trên tạp chí là một sai lầm" - Hooper, con trai người sáng lập tạp chí Playboy Hugh Hefner, nói. "Hình ảnh khỏa thần chưa bao giờ là vấn đề bởi khỏa thân không phải là vấn đề. Giờ chúng tôi đang lấy lại bản sắc của tạp chí và tuyên bố chúng tôi là ai".

Hôm 13/2, trên trang Twitter, Playboy đăng bức ảnh trang bìa của số tháng 3/4/2017 cùng từ khóa: "#NakedIsNormal" (Khỏa thân là bình thường).

Hồi năm 2015, tạp chí này thông báo sẽ dừng đăng ảnh khỏa thân trên các ấn phẩm và tuyên bố thời đại của sách báo khiêu dâm đã kết thúc.

Tuấn Vĩ
Theo Fortune.com

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm