Pirlo tố Daily Mail đăng bài phỏng vấn giả mạo 'trêu tức' Man United

16/08/2016 22:15 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Andrea Pirlo tiết lộ rằng Daily Mail đã giả mạo cầu thủ này khi đăng tải một bài viết có nội dung liên quan đến Paul Pogba và Man United.

Trên Instagram cá nhân của mình, Andrea Pirlo đã đăng một bức ảnh kèm nội dung cho biết anh chưa từng nhận trả lời phỏng vấn Daily Mail về thông tin liên quan đến việc Paul Pogba đến Man United.


Ảnh: "Không có chỗ cho những điều nhảm nhí"
Nội dung: "Tôi muốn làm rõ mọi điều rằng tôi chưa bao giờ trả lời phỏng vấn Daily Mail về việc liên quan đến Pogba và Manchester"

Nguyên nhân dẫn tới bức ảnh của Pirlo trên Instagram là bởi vì trước đó, Daily Mail đã từng đăng tải một bài viết liên quan đến việc Pogba quay trở lại Man United với mức giá kỷ lục 100 triệu bảng. Trong đó, tờ báo lớn nhất nước Anh đã trích dẫn một số phát biểu của Pirlo. Thế nhưng dựa vào bức ảnh trên Instagram của Pirlo có thể thấy, bài viết của Daily Mail là giả mạo.

Một số trích dẫn phát biểu được cho là giả mạo Pirlo của Daily Mail:

“Ở buổi tập đầu tiên của Pogba với Juventus, các cầu thủ đã cười liên tục. Chúng tôi cười vì không tin rằng một cầu thủ tài năng như vậy lại có thể rời CLB lớn như Man United theo dạng tự do – tôi nghĩ các cầu thủ Juventus lúc này vẫn đang cười”

“Chúng tôi đã quay trở lại phòng thay đồ khi kết thúc buổi tập. Tôi còn nhớ rõ rằng Gianluigi Buffon tiến đến tôi cười lớn và nói: “Thực sự họ đã để cậu ấy ra đi theo dạng tự do?”

“Juventus đã chiêu mộ cậu ấy mà không mất đồng nào. Cậu ấy đóng góp một phần quan trọng trong những danh hiệu mà đội bóng có được trong 4 mùa giải vừa qua. Rồi sau đó, Juventus bán cậu ấy đi với 90 triệu bảng. Dù bạn nhìn theo khía cạnh nào thì Juventus cũng đã có một thương vụ hời”

“Cậu ấy là cầu thủ trẻ tài năng nhất mà tôi từng biết. Tôi nghĩ không lâu nữa chúng ta sẽ gọi cậu ấy là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhiều năm qua luôn là cuộc chiến giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Giờ đây, bóng đá thế giới đã sẵn sàng cho một vị vua mới”

Sau khi bức ảnh của Pirlo được lan truyền trên các trang mạng, Daily Mail đã nhanh chóng gỡ bỏ bài viết xuống. Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên Google với từ khóa "Pirlo - Daily Mail" thì chúng ta vẫn tìm được bài viết của Daily Mail phỏng vấn Pirlo.


Bài viết đã được Daily Mail gỡ bỏ


Mọi người vẫn có thể thấy bài viết của Daily Mail nếu tìm trên Google

Những phát biểu của các cầu thủ luôn được mọi người đón chờ trên các tờ báo. Tuy nhiên, nếu giả mạo thì điều ấy sẽ trở nên rất lố bịch. Nhất là với một tờ báo lớn như Daily Mail. Nếu việc giả mạo là có thật, đây sẽ là vụ việc làm hư hỏng danh tiếng bấy lâu nay của tờ báo lớn nhất nước Anh.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm