Pique ngoại tình với sinh viên 20 tuổi?

03/06/2022 16:11 GMT+7 | Thế giới Sao

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Gerard Pique thường xuyên gặp gỡ một cô gái tóc vàng 20 tuổi, đang là sinh viên.

Pique và Shakira: Mối tình hơn 11 năm, 4 lần suýt tan vỡ, nhưng lần này đường ai nấy đi?

Pique và Shakira: Mối tình hơn 11 năm, 4 lần suýt tan vỡ, nhưng lần này đường ai nấy đi?

Một nhà báo tại Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ chi tiết quan trọng mà ông cho rằng đó chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Shakira và Gerard Pique đang rơi vào khủng hoảng.

 

Truyền thông Tây Ban Nha ngày hôm nay cung cấp thêm những thông tin liên quan tới mối quan hệ giữa Shakira và cầu thủ Gerard Pique. Theo tờ Marca, Lorena Vazquez và Laura Fa - hai nhà báo của El Periodico - khẳng định Pique đang hẹn hò cô gái 20 tuổi. Cô gái này là sinh viên kiêm tiếp viên sự kiện ở Barcelona. Danh tính của cô chưa được tiết lộ. Theo hai nhà báo, Pique cùng tình trẻ nhiều lần đi chơi cùng nhau và bị Shakira phát hiện.

Ít ngày trước, tờ El Periodico gây rúng động khi loan tin chuyện tình Pique và Shakira đang đứng trước bờ vực đổ vỡ. Pique nhiều tuần qua đã chuyển về sống một mình ở căn hộ cũ thuộc trung tâm Barcelona. Nhiều đêm, anh bị hàng xóm bắt gặp đi tiệc tùng với nhóm bạn. Đời sống cá nhân của Pique bất ổn đến mức người thân phải lo lắng. Trong khi đó, Shakira sống cùng hai con ở dinh thự.

 

Chú thích ảnh
Pique đã dọn ra sống riêng

    

El Periodico cũng viện dẫn nhiều lý do cho thấy họ đang gặp trục trặc. Kể từ tháng 3/2022, cả hai không đăng ảnh chụp chung trên Instagram cá nhân và lời bài hát mới nhất của Shakira là về một cô gái tan vỡ trong tình yêu vì bị bạn trai lừa dối.

Pique và Shakira hẹn hò sau khi gặp nhau tại World Cup 2010, gắn bó 12 năm qua, có 2 con trai chung. Trong thời gian đó, họ nhiều lần bị đồn đoán gặp trục trặc nhưng rồi vẫn vượt qua và bên nhau cho đến nay. Gần đây, khi được hỏi về lý do chưa tổ chức lễ cưới, Pique cho biết Shakira không muốn kết hôn để cả hai vẫn luôn cư xử với nhau như những người đang yêu.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm