Phượng Vũ 'out' Giọng hát Việt, có ngay single

18/09/2015 15:23 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bị loại từ live show 7 Giọng hát Việt 2015, thí sinh Phượng Vũ đã được HLV của mình là Đàm Vĩnh Hưng giữ đúng lời hứa, phát hành cho cô single (đĩa đơn) đầu tay.

Câu chuyện về “cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” người Hải Phòng này đã từng gây chú ý cư dân và sau đó cô lại càng được biết đến nhiều hơn khi tham gia Giọng hát Việt và trở thành học trò của đội Đàm Vĩnh Hưng.


Vicky Nhung (trái) đến chia vui cùng đồng đội cũ

Khá nhanh chóng, Phượng Vũ trở thành “gà” cưng của Đàm Vĩnh Hưng và được HLV này ưu ái đem đi diễn chung trong nhiều sự kiện. Ai cũng nghĩ Phượng Vũ sẽ là gương mặt cuối cùng của đội này trong đêm chung kết năm nay.

Nhưng bất ngờ tại live show 7, trong một tình huống lựa chọn cuối cùng mà HLV Đàm Vĩnh Hưng mô tả “khán giả đã làm khó tôi”, khi cả 2 thí sinh Tố Ny và Phượng Vũ đều lọt vào cửa khó, đẩy HLV của họ vào thế không biết phải chọn ai.

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng chọn Tố Ny và loại Phượng Vũ. Lúc ấy nhiều người chứng kiến trên sân khấu đã thấy Phượng Vũ đã tỏ ra rất căng thẳng và lộ vẻ tức giận. Nhiều người suy đoán là kịch bản đã bị thay bởi những yếu tố bất ngờ và nạn nhân là Phượng Vũ. Nhưng sau đó, Phượng Vũ đã lên báo và nói rằng “tôi bị loại là hoàn toàn chính xác”.

Và một điều an ủi cô là Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ tiếp tục đồng cùng con đường âm nhạc của cô.


Tố Ny (phải)

Chiều hôm nay, 18/9, sản phẩm đầu tiên của chặng đường này được đánh dấu bằng MV và single (đĩa đơn) đầu tiên vừa ra mắt của Phượng Vũ có tên gọi, Tình hoang phế (sáng tác của Trương Lê Sơn).


Phượng Vũ là thí sinh đầu tiên có sản phẩm từ sau chương trình Giọng hát Việt 2015.

Phượng Vũ cũng cho biết lí do cô chọn ca khúc mới nhất của Trương Lê Sơn là bởi nó như chính cuộc đời và những gì cô đã trải qua trong đời sống tình cảm và gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ ký hợp độc độc quyền với Phượng Vũ bởi anh rất thích tiếng hát của cô. Bên cạnh đó, Phượng Vũ sẽ được xây dựng theo hình ảnh chuyên trị nhạc dòng nhạc ballad.

Tuy nhiên, vì hiện những thí sinh của GHV vẫn còn vướng hợp đồng với nhà sản xuất, phải 6 tháng sau cuộc thi họ mới được kí hợp đồng với công ty khác nên hiện Phương Vũ vẫn chưa thể ký với công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng.

N.M (Ảnh: Thành Luân)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm