Phương Uyên – Thanh Hà mặn nồng: 'Đừng nói tôi bạc bẽo'

14/04/2022 18:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - "Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo, vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình". Đó là chia sẻ của ca sĩ Thanh Hà khi phải hứng chịu những chỉ trích vì yêu đồng giới.

Chuyện tình An Nguy – Alex: Mảnh ghép hoàn hảo của nhau

Chuyện tình An Nguy – Alex: Mảnh ghép hoàn hảo của nhau

Alex chỉ lặng lẽ bên An Nguy, cùng cô bước qua những sóng gió. Và rồi, khi cây đủ nắng hoa đã nở.

Cuối năm 2021, tin đồn tình cảm giữa Thanh Hà và Phương Uyên được người ta truyền tai nhau. Thế nhưng, tại thời điểm ấy, mọi thứ dừng lại ở nghi vấn, bởi người trong cuộc chưa lên tiếng. Mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi Phương Uyên chính thức thừa nhận mối quan hệ vào rạng sáng 15/2/2022.

Được biết, nửa cuối năm 2021, nhạc sĩ Phương Uyên sang Mỹ làm việc, Thanh Hà đã cho Phương Uyên ở nhờ nhà mình. Chị cũng dẫn Phương Uyên tới các buổi tiệc của giới nghệ sĩ hải ngoại để giới thiệu, làm quen, tạo cơ hội làm việc sau này.

Phương Uyên – Thanh Hà, Yêu đồng tình, cư dân mạng, ca sĩ, nhạc sĩ, lễ tình nhân, thiều bảo trang, thiều bảo trâm
Nhạc sĩ Phương Uyên xác nhận mối quan hệ tình cảm với Thanh Hà

Thanh Hà khẳng định, tình cảm mà chị dành cho Phương Uyên xuất phát từ lòng ngưỡng mộ. "Phương Uyên là một người rất giỏi, khiến tôi nể phục vô cùng. Cái gì Phương Uyên cũng biết và giỏi", Thanh Hà nói.

Trước khi công khai với Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên có mối tình gần thập kỷ với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang, bắt đầu từ năm 2012. Đến tháng 10/2021, Phương Uyên xác nhận đã chia tay Thiều Bảo Trang. Trong khi đó, Thanh Hà cũng từng có mối tình lâu năm với bạn trai người Philippines.

Vì vậy, sau khi công khai, cặp đôi Thanh Hà – Phương Uyên bên cạnh việc nhận lời chúc phúc cũng phải đón chịu những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong đó có ý kiến nhận định, Thanh Hà bạc bẽo, thay đổi…

Phương Uyên – Thanh Hà, Yêu đồng tình, cư dân mạng, ca sĩ, nhạc sĩ, lễ tình nhân, thiều bảo trang, thiều bảo trâm
Thanh Hà từng có mối quan hệ lâu năm với bạn trai người Philippines

Đáp lại phản ứng của cộng đồng mạng, nữ ca sĩ chia sẻ: “Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo, vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình… Đừng buông lời cay nghiệt vì cuộc đời còn dài ở phía trước. Săm soi cuộc sống của người khác chẳng phải là việc đáng được hoan nghênh hay khích lệ, bởi bản thân mỗi người đều có những việc riêng của mình. Đời người dài, làm sao biết trước chuyện gì sẽ xảy ra mà vội chỉ trích, phê phán người khác”.

Từ khi công khai đến thời điểm này cặp đôi Phương Uyên – Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, mặn nồng trên trang cá nhân. Những lời chỉ trích từ cộng đồng mang cũng bớt dần theo thời gian.

Với Thanh Hà – Phương Uyên, quả thật cho thấy, tình yêu không có rào cản. Tuổi tác, màu da, giới tính đều bị xoà nhoà.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm