Phương Oanh trở lại làm việc: Người khen dáng đẹp, người can ngăn vì 1 điều

25/06/2024 10:06 GMT+7 | Giải trí

Hạ sinh cặp sinh đôi mới được hơn 1 tháng, Phương Oanh đã tất bật quay trở lại với công việc.

Mới đây, sao phim Hương vị tình thân bất ngờ đăng tải loạt ảnh mới trong bộ đồ làm bếp cùng với các nguyên liệu nấu ăn quen thuộc trên trang cá nhân. Cô nàng còn bật mí: "Bếp nàng Ỉn đã trở lại". 

Có thể thấy, việc Phương Oanh nhanh chóng quay trở lại với công việc yêu thích ngay sau khi sinh hai bé Jimmy và Jenny cho ông xã Shark Bình là một tín hiệu tốt khi sức khỏe của cô đã dần ổn định và hồi phục.

Phương Oanh trở lại làm việc: Người khen dáng đẹp, người can ngăn vì 1 điều - Ảnh 1.

Phương Oanh khoe ảnh vào bếp chuẩn bị ghi hình cho video mới

Dưới bài chia sẻ, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi sự chăm chỉ cũng như vóc dáng mặn mà, đằm thắm của nữ diễn viên: "Như chưa hề có chuyện sinh con, xuất sắc chị ơi", "Ai mà qua nổi mẹ bỉm sữa hai con này không", "Lại hóng món mới nào", "Mẹ Ỉn chăm quá",...

Phương Oanh trở lại làm việc: Người khen dáng đẹp, người can ngăn vì 1 điều - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bày tỏ sự lo ngại vì Phương Oanh bắt đầu làm việc quá sớm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cô sau này: 

"Thế này thì ai theo kịp mẹ bỉm đây, vào bếp sớm quá Oanh ơi. Con phải giữ gìn sức khoẻ đấy, đừng coi thường, làm sớm quá sẽ bị ảnh hưởng sức khoẻ sau này. Nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng đã mẹ bỉm nhé". 

"Nên kiêng khoảng 3 tháng với nước gái à. Lúc con ngoan nằm nghỉ ngơi để cho cơ thể phục hồi hoàn toàn".

"Sinh đôi nhưng sức khoẻ sẽ bị sa sút gấp 4-5 lần sinh 1 do cơ thể người mẹ đã dành 100% dinh dưỡng để nuôi hai con nên sau sinh cần nghỉ ngơi kỹ chút cho hồi sức nhé em yêu".

Phương Oanh trở lại làm việc: Người khen dáng đẹp, người can ngăn vì 1 điều - Ảnh 3.

Bếp nàng Ỉn là sê-ri ghi lại các hoạt động bếp núc, hướng dẫn nấu ăn của bà xã Shark Bình. Nữ chính Quỳnh búp bê vốn là người thích nấu ăn lại khéo tay hay làm, kể cả lúc còn khỏe hay trong thời gian mang bầu cô vẫn dành nhiều tiếng đồng hồ để nấu ăn cho chồng. 

Mỗi video nấu ăn của Phương Oanh thu hút lượng người xem lớn trên nhiều nền tảng

Trước đây, Phương Oanh từng chia sẻ: “Đối với Oanh, hạnh phúc có rất nhiều định dạng, trong đó có cả ở trong những điều rất đơn giản mà ta có thể có được hàng ngày. Đó là được ăn đồ người thân nấu hay nấu đồ cho người thân ăn. Kể cả những món mới, món cầu kỳ hay những bát mì, bát bún nhưng được làm cho người thân ăn, khiến người thân thấy ấm áp cũng làm cho Oanh vui vẻ, hạnh phúc”.

Cuộc sống sau kết hôn của Phương Oanh: Dù không đóng phim vẫn hot nhờ 1 lý do - Ảnh 2.

Phương Oanh thường xuyên chia sẻ các bữa cơm nhà làm trên trang cá nhân

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm