Phương Oanh mang bầu 2 tháng, ngày trở lại đóng phim còn xa

13/10/2023 14:42 GMT+7 | Giải trí

Thông tin Phương Oanh đang mang thai đứa con đầu lòng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo nguồn tin tiết lộ với VNExpress, diễn viên Phương Oanh đang mang thai khoảng 2 tháng với Shark Bình. Hiện cô dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, hạn chế công việc.

Người thân cho hay, nữ chính Quỳnh búp bê khá mệt mỏi ở những tháng đầu thai kỳ, thường xuyên ốm nghén vì cơ thể bắt đầu có sự thay đổi. 

Diễn viên Phương Oanh mang bầu 2 tháng với doanh nhân Shark Bình - Ảnh 1.

Phương Oanh - Shark Bình

Trước đó, mỹ nhân 8X đăng tải hình ảnh chụp sấu giòn và khế chua, úp mở chuyện có "tin vui" vì thèm các món ăn chua là một trong những dấu hiệu của phụ nữ trong giai đoạn bầu bí.

Dân mạng cũng bày tỏ sự tò mò trước dòng trạng thái này: "Nghi ngờ lắm", "Ồ nay chị gái lại thèm chua", "Phải chăng chị có tin vui ha",...

Diễn viên Phương Oanh mang bầu 2 tháng với doanh nhân Shark Bình - Ảnh 2.

Bức ảnh được Phương Oanh đăng tải trên trang cá nhân mới đây

Phương Oanh và Shark Bình đã tổ chức lễ ăn hỏi và lễ vu quy hồi cuối tháng 7 tại quê nhà Hà Nam của nữ diễn viên. Buổi lễ diễn ra trang trọng trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. 

Sau khi kết hôn, Shark Bình ngày càng trẻ trung, phong độ, tính cách cũng trở nên hoạt bát khi ở bên cạnh vợ. Cả hai cùng nhau tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Mỹ.

Hiện tại, Phương Oanh chưa quay lại với các dự án nghệ thuật. Nữ diễn viên tiết lộ sẽ tham gia phim ảnh nếu còn duyên. Cô vẫn duy trì thương hiệu thời trang cá nhân, đồng thời toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm