Phương Oanh 'Hương vị tình thân' bất ngờ rút tên không tranh giải VTV Awards 2021

02/08/2021 21:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Hương vị tình thân vừa thông báo trên trang cá nhân về việc mình rút tên, không tham gia tranh giải VTV Awards 2021

'Bố con' Võ Hoài Nam - Phương Oanh 'Hương vị tình thân' vào đề cử VTV Awards 2021

'Bố con' Võ Hoài Nam - Phương Oanh 'Hương vị tình thân' vào đề cử VTV Awards 2021

Diễn viên Phương Oanh vai Phương Nam, NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh của Hương vị tình thân mới có tên trong đề cử VTV Awards 2021. "Anh Đồng" Duy Hưng của Mùa hoa tìm lại cũng có tên trong bảng đề cử mới cập nhật.

>> Link xem phim Hương vị tình thân phần 2 tập 4 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

Theo thông tin mới cập nhật từ ban tổ chức giải thưởng Ấn tượng VTV 2021, hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng năm nay có nhiều thay đổi so với những đề cử đầu tiên. 

Đáng chú ý ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng có NSƯT Võ Hoài Nam phim Hương vị tình thân và diễn viên Duy Hưng Mùa hoa tìm lại. Còn hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng có thêm Phương Oanh và nghệ sĩ Tú Oanh phim Hương vị tình thân. 

VTV Awards 2021, Hương vị tình thân, Phương Oanh Hương vị tình thân, Hương vị tình thân tập 4 phần 2, Hương vị tình thân phần 2, Hương vị tình thân phần 2 tập 4
Phương Oanh rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Phương Oanh thông báo chính thức: "Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này. 

Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fan của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành".

Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu trước khi bén duyên với truyền hình. Thời gian gần đây, Phương Oanh gây ấn tượng bởi các vai diễn trong phim: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận... và gần nhất là Hương vị tình thân đang phát sóng.

VTV Awards 2021, Hương vị tình thân, Phương Oanh Hương vị tình thân, Hương vị tình thân tập 4 phần 2, Hương vị tình thân phần 2, Hương vị tình thân phần 2 tập 4
Phim "Hương vị tình thân" đang phát sóng phần 2. Ảnh: VFC

VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình... nổi bật trong năm trên sóng quốc gia.

Năm nay, Ban tổ chức đưa ra 11 hạng mục chính thức gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình văn hóa-thể thao ấn tượng, Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng và Chương trình của năm. 

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

Nội dung phim

Hương vị tình thân xoay quanh Phương Nam (Phương Oanh đóng) - một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là một đứa trẻ được nhặt nuôi. Từ thời điểm đó, hàng loạt biến cố liên tiếp giáng xuống đầu Nam. 

Ông Tuấn (NSND Công Lý) - người cha nuôi luôn thương yêu cô hết lòng đột ngột gặp nạn. Bà Bích (Tú Oanh) - mẹ nuôi vứt lại cho cô 1 khoản nợ lớn rồi trốn chạy. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - cha đẻ của cô xuất hiện sau hơn 20 năm chịu án tù.

Tình yêu của Nam với Hoàng Long (Mạnh Trường) cũng không suôn sẻ khi gặp phải sự phản đối của nhiều người, từ bà Xuân (Quách Thu Phương) - mẹ Long, sự ganh ghét của em dâu Long - Khánh Thy (Thu Quỳnh), bà Dần (NSND Như Quỳnh) - bà nội Long. Chưa kể, mẹ nuôi của Phương Nam, vì lợi ích tiền bạc sẵn sàng đẩy cô ra khỏi Long... 

Nam hiểu rằng, dù có cố gắng đến đâu thì cô cũng luôn đứng sau sự lựa chọn của những người mà cô từng coi họ là người thân. Có lúc hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam, nhưng cuộc đời giang hồ của ông Sinh hé lộ đã khiến cuộc sống của cô lại chao đảo bởi những ân oán chồng chéo không thể ngờ tới. Phương Nam phải đứng trước nhiều quyết định lựa chọn gia đình mà cô vừa gây dựng, hay từ bỏ người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cho cô suốt những năm qua.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm