Phương Oanh hậu ồn ào: 'Tôi đâu đánh đổi sự nghiệp để có tình cảm, nó bị cướp mất đấy chứ!'

21/01/2023 10:55 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những chia sẻ của Phương Oanh sau thời gian vướng ồn ào tình cảm thu hút sự chú ý của công chúng.

Tháng 8/2022, hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh xuất hiện thân mật cùng nhau nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Sau đó, cả hai cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm. Dù vậy, câu chuyện của cặp đôi nhận nhiều lời ra tiếng vào.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện cùng chúng tôi, Phương Oanh đã có những chia sẻ về khoảng thời gian được cho khủng hoảng đối với cô. Nữ diễn viên cho biết những gì mình lên tiếng ở thời điểm đó là cách bảo vệ bản thân theo bản năng. Tuy nhiên khi nhìn lại, cô cảm thấy có lỗi vì đã để những tranh cãi cá nhân gây ảnh hưởng đến gia đình và người thân.

Phương Oanh hậu ồn ào: 'Tôi đâu đánh đổi sự nghiệp để có tình cảm, nó bị cướp mất đấy chứ!' - Ảnh 1.

Phương Oanh có giây phút trải lòng sau những ồn ào liên quan đến tình cảm

Nhìn lại khoảng thời gian sóng gió cùng Shark Bình, Phương Oanh bộc bạch: "Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió.

Bản thân Oanh là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực".

Phương Oanh hậu ồn ào: 'Tôi đâu đánh đổi sự nghiệp để có tình cảm, nó bị cướp mất đấy chứ!' - Ảnh 2.

Phương Oanh cho biết sóng gió đến quá bất ngờ và cô không lường trước được

Những ồn ào tình cảm khiến tên tuổi của Phương Oanh bị ảnh hưởng không ít. Khi được hỏi "có phải Phương Oanh đã đánh đổi sự nghiệp lấy tình cảm", nữ diễn viên thẳng thắn: "Công bằng mà nói thì tôi có đánh đổi sự nghiệp lấy chuyện tình cảm đâu, nó bị cướp mất đấy chứ. Sóng gió ập đến một cách bất ngờ, tôi không thể lường trước được hậu quả. Một trong số đó là mình bị giật khỏi tay sự nghiệp bao năm dày công vun đắp chứ không phải thuận tình đánh đổi. Nhưng mà mất đi rồi thì mình phải chấp nhận thôi. Nhưng Oanh tin thời gian và nỗ lực sẽ là câu trả lời cho việc công sức của Oanh đã mất hay còn.

Oanh tin dù có thế nào chăng nữa, cuộc đời này vẫn có nhiều sự tử tế, chỉ cần mình sống tử tế, thời gian sẽ bù đắp lại cho mình những mất mát trong quá khứ. Oanh cũng không quá lo lắng, cứ mỗi ngày sống tốt, sống tử tế, sống đàng hoàng thì tương lai ngày mai như nào, mình xứng đáng được nhận cái gì mình sẽ có được cái đó".

Phương Oanh hậu ồn ào: 'Tôi đâu đánh đổi sự nghiệp để có tình cảm, nó bị cướp mất đấy chứ!' - Ảnh 3.

Mối quan hệ tình cảm giữa Phương Oanh và Shark Bình nhận nhiều sự quan tâm của công chúng

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm