Phương Nga - Bình An trao nhau lời nguyện thề ngọt ngào trong đám cưới hoành tráng

21/10/2022 21:10 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Chiều 21/10, đám cưới giữa Phương Nga và Bình An đã chính thức diễn ra với sự hiện diện của đông đảo khách mời. 

Phương Nga - Bình An 'nhá hàng' bộ ảnh cực lãng mạn trước thềm đám cưới

Phương Nga - Bình An 'nhá hàng' bộ ảnh cực lãng mạn trước thềm đám cưới

Vào chiều tối nay (21/10), hôn lễ giữa Phương Nga và Bình An sẽ chính thức diễn ra.

Trong đám cưới diễn ra vào chiều tối hôm nay (21/10), cô dâu Phương Nga diện chiếc váy cưới cực kỳ lộng lẫy cùng nắm tay chú rể Bình An bước chân vào lễ đường. Cả hai đã cùng trao nhau lời nguyện thề cực kỳ ngọt ngào. 

Đứng trước lễ đường, cô dâu Phương Nga nghẹn ngào nói: "Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua 4 năm 9 tháng 3 tuần và thêm 1 ngày. Qua rất nhiều giai đoạn kể từ khi mình quen nhau cho đến khi suýt nữa hai ta phải xa nhau.

Bây giờ hôm nay hai đứa đứng ở đây, đã có rất nhiều những thay đổi, mình biết. Mình biết trước đây bạn rất ghét và sợ mèo, nhưng vì mình bạn đã nuôi hai đứa, bây giờ tổng là 3 đứa". 

Chú thích ảnh
Phương Nga xúc động rơi nước mắt trong đám cưới

Phương Nga nói thêm, bản thân sẽ vì Bình An mà thích bóng đá hơn một chút để đi xem chồng đá bóng. "Mình luôn hy vọng hai đứa sẽ luôn như thế này, không vì những người ngoài kia mà thay đổi.

Hy vọng hai đứa sẽ luôn thật hạnh phúc, bình dị và vui cười khi ở bên nhau. 21/10 chúng ta sẽ cùng bắt đầu một hành trình mới", Phương Nga nhắn nhủ. 

Chú thích ảnh
Cô dâu - chú rể làm lễ trước sự chứng kiến của quan khách

Về phần chú rể Bình An, anh cũng chia sẻ: "Mình là một người chẳng bao giờ tin tưởng vào những câu chuyện cổ tích. Chắc chắn bạn cũng không bao giờ tin. Nhưng bạn có thấy rằng, câu chuyện của chúng mình thật lạ phải không. Nó không giống một bộ phim hay câu chuyện nào cả.

Ngay từ những ngày bắt đầu, lần đầu tiên gặp nhau, hai đứa không hề có bạn chung, chỉ là gặp rất tình cờ. Sau khi tìm hiểu về nhau thì mình với bạn đều thấy, cả hai không hề có sở thích nào chung. Mình là người sến sẩm, bạn thì có đôi chút nhạt nhòa". 

Chú thích ảnh
Cô dâu chú rể Phương Nga - Bình An trong hôn lễ

Bình An nhắn nhủ thêm: "Mình thích ăn cơm canh với cà, còn bạn lại thích pizza với mì ý. Mình thích du lịch kiểu thách thức lý trí, còn bạn có thể nằm cả ngày ngoài bãi biển với dừa tươi. Nhưng những điều khác biệt ấy không làm chúng ta xa cách. Mình là người bảo thủ và cứng nhắc, nhưng vẫn có thể chiều theo bạn được, làm tất cả mọi thứ kể cả không phải sở thích.

Có những khoảnh khắc khiến cho mình nhận ra một điều bạn sẽ là người đồng hành đó là lúc bạn giữ tiền hộ mình, bạn dọn nhà ngay cả nửa đêm... Quan trọng là mình yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc chắn rằng, mình sẽ luôn giữ cái rung động trong suốt cuộc đời này giống như lần đầu tiên ấy".

PV. Ảnh: Chụp sự kiện

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm