Phương Nga - Bình An bật khóc trong lễ thành hôn riêng tư: ‘Mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên’

21/10/2022 17:51 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Chiều ngày 21/10, Phương Nga và Bình An đã tổ chức lễ thành hôn tại Hà Nội. Cô dâu chú rể nhau nhau lời nguyện thề gây xúc động.

Phương Nga - Bình An 'nhá hàng' bộ ảnh cực lãng mạn trước thềm đám cưới

Phương Nga - Bình An 'nhá hàng' bộ ảnh cực lãng mạn trước thềm đám cưới

Vào chiều tối nay (21/10), hôn lễ giữa Phương Nga và Bình An sẽ chính thức diễn ra.

Trải qua 4 năm yêu, Phương Nga và Bình An chính thức về chung một nhà. Trước tiệc chiêu đãi quan khách tối ngày 21/10 tại một nhà hàng sang trọng, Bình An – Phương Nga đã tổ chức lễ thành hôn riêng tư. Dịp đặc biệt của cặp đôi chỉ có sự tham dự của bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình.

Chú thích ảnh
Lễ thành hôn của Phương Nga và Bình An được tổ chức kín đáo, không gian ngoài trời và trang trí nhiều hoa tươi

Trong ngày trọng đại, Phương Nga và vị hôn phu đã trao nhau những lời thề nguyện trăm năm. Những chia sẻ chân tình của cô dâu – chú rể sau hành trình dài gắn bó khiến dân tình vô cùng xúc động.

Bình An chia sẻ tại lễ thành hôn: “Chào bạn, người đã luôn đồng hành cùng mình suốt 4 năm 9 tháng 3 tuần vừa qua. Mình là một người chẳng tin vào những câu chuyện cổ tích và chắc chắn bạn cũng không bao giờ tin. Nhưng bạn có cảm thấy câu chuyện của chúng mình thật lạ không, nó chẳng giống bộ phim hay câu chuyện nào cả. Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, 2 đứa không có người bạn chung nào, chỉ là sự tình cờ. Rồi sau khi tìm hiểu, mình với bạn đều cảm mến nhau dù chẳng có sở thích nào chung. Mình là người sến còn bạn có đôi chút nhạt nhoà, mình có thích ăn cơm canh và cà còn bạn ăn mì Ý, pizza. Mình thích du lịch kiểu thách thức lý trí còn bạn thích nằm cả ngày với một trái dừa trên bờ biển. Nhưng những điều khác biệt đó không làm chúng mình xa cách.

Mình là người bảo thủ nhưng có thể chiều bạn, làm tất cả mọi thứ không phải sở thích của mình vì bạn. Có những khoảnh khắc giúp mình nhận ra bạn có thể là người đồng hành cả đời cùng mình, đó là lúc bạn giữ tiền hộ mình, bạn dọn nhà cùng mình. Quan trọng hơn, mình yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình chắc chắn trong suốt quãng đời này, mình sẽ luôn giữ sự rung động dành cho bạn như cái nhìn đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn”.

Chú thích ảnh
Phương Nga diện chiếc váy trắng đơn giản, xuất hiện như nàng công chúa trong cổ tích 

Đáp lại ông xã, Phương Nga cũng nói những lời tình tứ và thông báo chính thức cùng Bình An bước sang chặng đường mới.

Phương Nga nghẹn ngào: “Hôm nay khi viết những dòng này mình đã nghĩ phải xưng hô như thế nào, là cậu – mợ, bạn – mình hay anh – em. Nhưng mình thấy anh – em thì hơi sai nên sẽ xưng là bạn – mình. Vậy là chúng mình đã trải qua 4 năm 9 tháng 3 tuần và 1 ngày qua rất nhiều giai đoạn từ quen nhau đến suýt xa nhau và bây giờ 2 đứa đứng tại lễ kết hôn của chúng mình. Mình biết trước đây bạn rất sợ mèo, sợ lông mèo nhưng bạn đã vì mình nuôi 2 đứa, bây giờ là 3.

Vì vậy, mình cũng sẽ vì bạn thích bóng đá hơn một chút để cùng bạn xem bóng đá, cùng bạn ăn mừng. Câu đầu tiên mình giới thiệu bạn với mọi người: ‘Đây là cậu của mợ’, dù bây giờ chúng ta không còn xưng hô cậu – mợ nhiều như thế vì sợ mọi người nói sến. Từ hôm đó, mình luôn hy vọng chúng mình sẽ mãi như thế này chứ không vì những lời kia mà thay đổi. Mình mong 2 đứa sẽ hạnh phúc, yên bình bên nhau. Ngày 21/10/2022, chúng mình sẽ cùng bắt đầu hành trình mới nhé cậu của mợ”.

Chú thích ảnh
Bình An - Phương Nga nhận lời chúc phúc của rất nhiều sao Việt và bạn bè trong ngày vui hôm nay 

Hạ Anh 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm