Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê: 'Em muốn bước ra khỏi vùng an toàn'

31/12/2019 21:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày cuối cùng của năm 2019, "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty Quang Lê Entertainment sau 6 năm gắn bó. 

Ai mới đáng trách trong vụ Phương Mỹ Chi?

Ai mới đáng trách trong vụ Phương Mỹ Chi?

Mấy ngày qua, câu chuyện nội bộ của gia đình Phương Mỹ Chi lại nóng lên trên công luận, điều đơn giản bởi Phương Mỹ Chi dẫu là cô bé mới 14 tuổi nhưng đã là 'người của công chúng'. Nếu câu chuyện tiếp tục diễn biến, cuối cùng Phương Mỹ Chi được gì và công luận được gì?

Nói về quyết định này, Phương Mỹ Chi cho biết: “Em và ba đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn”.

Xoay quanh quyết định rời công ty có bắt nguồn từ tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" giữa gia đình và công ty thời gian qua không? - Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 phản hồi: "Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em thì rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua. Trong tương lai, chương trình của ba nuôi nếu cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi thì em vẫn luôn sẵn sàng như em đã từng như thế".

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê, mâu thuẫn tiền bạc, Giọng hát Việt nhí, The Voice Kids, phương mỹ chi, phuong my chi, quang lê, cô bé dân ca
Phương Mỹ Chi xác nhận “chia tay” ba nuôi Quang Lê

Phương Mỹ Chi cho biết thêm, Quang Lê buồn vì quyết định của cô và hứa hẹn để cô ở lại công ty. Tuy nhiên, sau 6 năm, Phương Mỹ Chi nghĩ bản thân đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. 

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê, mâu thuẫn tiền bạc, Giọng hát Việt nhí, The Voice Kids, phương mỹ chi, phuong my chi, quang lê, cô bé dân ca

Phương Mỹ Chi tâm sự, giữa cô và ba nuôi Quang Lê là một tình cảm đặc biệt gắn bó hơn bất kỳ ai - vì thời điểm 6 năm trước khi cả hai gặp nhau cũng chính là khởi đầu mới cho đôi bên.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 trong một gia đình bình dân ở TP HCM và trở thành hiện tượng của làng nhạc sau khi đoạt ngôi Á quân cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí. Sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, cô bé dân ca cũng đạt được một số giải thưởng danh giá như: Mai Vàng, Bài hát yêu thích, Zing Music Award…

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm