Phương Mỹ Chi 'cứu' Ngô Kiến Huy trong 'Ai thông minh hơn học sinh lớp 5'

18/04/2014 13:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Á quân Giọng hát Việt nhí đại diện cho học sinh lớp 5 đang theo học tại Trường tiểu học Tây Úc (TP.HCM) góp cùng "đội ngũ" những học sinh xuất sắc tham gia chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 số 2 phát sóng lúc 19h tối 20/4 trên VTV6.

Trong chương trình, chị Bảy sẽ ngồi “ghế nóng’ cùng 4 học sinh khác giúp ca sĩ ca sỹ Ngô Kiến Huy và Quỳnh Nhi (nhóm X5) vượt qua những câu hỏi khó.

Với sở trường môn tiếng Việt, cô bé dân ca đã được ca sĩ Ngô Kiến Huy lựa chọn để “cứu nguy” 2 câu hỏi tiếng Việt khó. "Chị Bảy" cho biết: "Con hy vọng sẽ thể hiện được những kiến thức mà con học được để giúp người chơi vượt qua câu hỏi khó. Sở trường của con là môn tiếng Việt, về âm nhạc thì con biết hát nhưng con... không nhớ tên tác giả".

Ngoài sự xuất hiện đặc biệt của Phương Mỹ Chi, người chơi trong chương trình phần lớn đều là nghệ sĩ. Người chơi trong tập đầu tiên có sự tham gia Phương Mỹ Chi là ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy đã nhờ đến sự trợ giúp của "Chị Bảy" để vượt qua 2 câu hỏi tiếng Việt.

Clip Phương Mỹ Chi chia sẻ "thần tượng" Ngô Kiến Huy:


H.CCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm