Phương Ly bị soi phẫu thuật thẩm mỹ, chị gái lên tiếng: 'Em chỉ xấu hơn Phương Linh thôi'

18/01/2023 14:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phương Linh đã có lên tiếng bảo vệ Phương Ly khi có một vài cư dân mạng đặt nghi vấn em gái của mình sửa mũi.

Mới đây, Phương Ly "xả kho" bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp rạng rỡ khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Dù đã bước qua độ tuổi 30 nhưng giọng ca Mặt trời của em vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, nhan sắc thanh thuần, cuốn hút. Bên cạnh những lời khen ngợi, Phương Ly lại dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi một bộ phận cư dân mạng tỏ vẻ nghi ngờ về chiếc mũi của nữ ca sĩ.

Trước nghi vấn này, Phương Linh - chị gái của Phương Ly đã ngay lập tức lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ cho biết em gái không hề can thiệp "dao kéo" trên khuôn mặt: "Nhiều quý vị hay bị cái bệnh thấy người ta đẹp cái kêu sửa. Mũi của Phương Ly không sửa, tự nhiên đấy, chính vì tự nhiên nên mới không hoàn hảo, mới có cớ cho nhiều quý vị chê. Chiếc mũi hình trái tim này quan trọng nó hợp góc mặt kim cương, đôi môi 1:1, vầng trán rộng vuông vức, đôi mắt 2 mí nâu nhạt - hoàn hảo hài hoà".

Ngoài ra, chị gái của Phương Ly tiết lộ do bố mẹ cô đều sở hữu mũi cao chuẩn mực nên cả hai đã may mắn được thừa hưởng. Không chỉ lên tiếng phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Linh còn dành nhiều lời khen cho nhan sắc và tính cách của em gái: "Đang rất đẹp rồi, mảnh mai, trẻ phát hờn. Đẹp lại còn có hiếu nữa. Phương Ly à, em chỉ xấu hơn Phương Linh thôi nên ai nói em sửa mũi thì em hát hay, kiếm tiền giỏi và oách vào để họ càng tức nha em". 

Em gái Phương Ly vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Phương Linh lập tức lên tiếng bênh vực  - Ảnh 2.

Phương Ly mới đây ghi điểm với khán giả khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung. Tuy nhiên, cô lại vướng nghi vấn "dao kéo"

Em gái Phương Ly vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Phương Linh lập tức lên tiếng bênh vực  - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Phương Linh lên tiếng bênh vực em gái

Em gái Phương Ly vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Phương Linh lập tức lên tiếng bênh vực  - Ảnh 4.

Cô cho biết cả hai chị em được thừa hưởng chiếc mũi cao từ bố mẹ ruột

Trước khi chị gái lên tiếng đính chính thông tin không can thiệp chỉnh sửa, Phương Ly cũng đã từng khẳng định gương mặt cô hoàn toàn tự nhiên vào năm 2015: "Mình chắc chắn là mình không hoàn hảo. Mình cũng có chỗ chẳng thích trên mặt. Nhưng từ bé và đến thời điểm hiện tại, mình chưa hề đụng dao kéo và tiêm chích bất kỳ chất gì lên mặt. Thật sự là có tí chút tự hào đấy".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm việc phẫu thuật thẩm mỹ đối với cô không hề xấu. Đó là nhu cầu bình thường mong muốn bản thân đẹp hơn. Tuy nhiên, Phương Ly cho biết nếu phẫu thuật cần chú ý và cẩn thận để không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Em gái Phương Ly vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Phương Linh lập tức lên tiếng bênh vực  - Ảnh 5.

Phương Ly sở hữu khuôn mặt hài hoà, cân đối. Dù đã 32 tuổi nhưng nữ ca sĩ luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và tươi tắn

Em gái Phương Ly vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Phương Linh lập tức lên tiếng bênh vực  - Ảnh 6.

Phương Ly từng lên tiếng đính chính khi vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh: Tổng hợp

Thanh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm