Phượng Khấu tập 3: Hậu cung dậy sóng, Trắc cơ Phương Nhậm bắt đầu xuất chiêu?

18/03/2020 13:15 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Tạm gác cuộc chiến giữa Hiền Phi và Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu, hậu cung của vua Thiệu Trị bắt đầu nổi sóng gió vì Trắc cơ Phương Nhậm không chịu ngồi yên.

Phim 'Phượng khấu': 'Cuộc phiêu lưu' đáng khích lệ của phim cổ trang Việt

Phim 'Phượng khấu': 'Cuộc phiêu lưu' đáng khích lệ của phim cổ trang Việt

Phim cổ trang "Phượng khấu" (đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh) dự kiến sản xuất trong 3 mùa, mùa 1 đã hoàn thành, gồm 10 tập. Khởi chiếu trên kênh POPS App từ ngày 5/3/2020, mỗi tuần một tập vào tối thứ Năm, phim đang nhận về những khen chê trái chiều. Nhưng riêng ở khía cạnh làm phim cổ trang tại Việt Nam, ê-kíp này xứng đáng nhận sự khích lệ, hơn là vùi dập.

 

>>> Xem trực tiếp tập 3 lúc 20h tối 19/3 trên ứng dụng POPS:

https://pops.vn/series/phuong-khau-5da547082769b5003b21cd4a

 

>>> Xem lại tập 2 Phượng Khấu trên ứng dụng POPS:

https://pops.vn/video/phuong-khau-tap-2-5e69beefab24b0003e8d3a91

 

Trailer tập 3 Phượng Khấu vừa hé lộ cuộc chiến hậu cung mà người hâm mộ đã chờ đợi lâu nay. Kế hoạch phong vị của Hiền Phi tạm gác lại, dàn hậu cung của vua Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc đóng) đã bắt đầu nổi sóng gió.

Bắt đầu từ việc Phi Hiền quở mắng: “Làm thân trên, phải làm gương cho kẻ dưới”, tiếp theo là sự tức giận của vua Thiệu Trị: “Hoá ra là tại vì nàng”. Theo đó là gương mặt sợ sệt của Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) và những giọt nước mắt Đoàn Viên (Tuyết Thu).

VIDEO Trailer tập 3 Phượng Khấu:

Sau đó, Phương Nhậm tuyên bố với Hiệu Nguyệt: “Tôi không dễ để các người thắng như vậy đâu”.

Chưa hiểu có chuyện gì, Đức bà lại giận dữ: “Nếu họ dám làm, ta không tha thứ cho họ đâu””, còn Trắc cơ khẳng định: “Để làm được việc này, cần nhẫn tâm một chút”.

Liền đó, Đoàn Viên nhìn vào chiếc nôi trống và ngất xỉu. Vua và Hiệu Nguyệt (Hồng Đào) phải đỡ Đoàn Viên.

Chú thích ảnh
Hậu cung của vua Thiệu Trị bắt đầu nổi sóng

Như vậy, sau 2 tập chờ đợi, Phượng Khấu đã bắt đầu xuất hiện cuộc chiến nội cung được chờ đợi. Đoàn Viên vốn được vua yêu thương chỉ sau Hiệu Nguyệt. Cả 2 đều hiền lành, hết lòng vì Thiệu Trị nên dễ dàng thân thiết với nhau.

Nhưng Trắc cơ Phương Nhậm lại không hài lòng với ngôi thứ của mình nên đem lòng ghen ghét, đố kỵ. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến giữa các phi tần của vua Thiệu Trị.

Chú thích ảnh
Đức bà tức giận vì các phi tần của vua Thiệu Trị

Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện) cũng nhận được phản hồi tích cực khi từng câu thoại của bà đều “thấm”: “Hoàng đế à, sự bao dung của người rồi sẽ có ngày phản lại người đó”.

Ở diễn biến khác, cuộc nổi loạn của Hiền Phi vẫn chưa dừng lại. Bà yêu cầu hoạn quan Chu Phúc Năng (Long Nhật) chứng minh sự có ích, hắn ta bèn thưa: “Sống để dạ, chết mang theo”.

Chú thích ảnh
Chu Phúc Năng phò trợ cho Hiền Phi

Ánh mắt sắc, chất giọng Huế nhã nhặn, rành mạch của nam ca sĩ nhận được những lời khen tích cực của cộng đồng mạng.

Tập 3 Phượng Khấu sẽ được phát sóng tối 19/3 qua ứng dụng POPS.

An Nhiên, Ảnh: Xuân Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm