Phương Anh Đào chuẩn bị 'tái xuất' màn ảnh, tham gia phim mới của Bùi Thạc Chuyên

29/03/2022 15:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phương Anh Đào đối mặt với chứng trầm cảm khi sự nghiệp đang lên và cô quyết định tạm ngưng công việc để chữa lành. Giờ đây, người đẹp sẵn sàng cho những dự án mới, trong đó có phim của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

'Bằng chứng vô hình' hé lộ cảnh quay 'nghẹt thở' giữa Quang Tuấn và Phương Anh Đào

'Bằng chứng vô hình' hé lộ cảnh quay 'nghẹt thở' giữa Quang Tuấn và Phương Anh Đào

Phim Bằng chứng vô hình vừa hé lộ phân cảnh rượt đuổi kịch tính nhất phim giữa tên sát nhân biến thái Lê (Quang Tuấn) và cô gái mù Thu (Phương Anh Đào).

Phương Anh Đào là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt. Cô gây ấn tượng với các phim như Nhắm mắt thấy mùa hè, Chàng vợ của em (đóng cặp cùng Thái Hòa), Em gái mưa (bản điện ảnh), Bằng chứng vô hình...

Nhưng khi sự nghiệp đang lên, diễn viên xinh đẹp đối mặt với các dấu hiệu tương tự của bệnh trầm cảm nên cô quyết định tạm ngừng công việc.

Phương Anh Đào, diễn viên Phương Anh Đào, trầm cảm, Bùi Thạc Chuyên, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, Phương Anh Đào là ai, Phuong Anh Dao, dien vien phuong anh dao
Phương Anh Đào 

Phương Anh Đào cho biết cô rất lo lắng, đấu tranh với chính mình vì lo sợ không được làm nghề nữa. Cô sợ khán giả quên tên mình, sợ sức khoẻ không hồi phục kịp thời. Nhưng cô nói mình mê đóng phim, muốn mang đến cho khán giả nhiều điều nữa, nên để làm được điều đó, cô phải có được sức khỏe, tinh thần tốt.

Phương Anh Đào đối mặt với các vấn đề về thể chất lẫn tinh thần, tâm trạng thay đổi thất thường và khó tập trung trong suốt thời gian dài. Cô quyết định tìm đến các liệu pháp tự nhiên, cụ thể là yoga.

Theo nữ diễn viên, thực hành yoga đòi hỏi sự chú tâm trọn vẹn trong từng hơi thở và chuyển động. Nhờ vậy, “nàng Mai” tập luyện lại sự tập trung, quay vào bên trong bản thân để đối diện với các trạng thái cảm xúc bất an và tìm kiếm sự bình yên. Sau gần 1 năm luyện tập chăm chỉ, Phương Anh Đào cho biết cô đang dần nhận được sự thay đổi tích cực.

Phương Anh Đào, diễn viên Phương Anh Đào, trầm cảm, Bùi Thạc Chuyên, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, Phương Anh Đào là ai, Phuong Anh Dao, dien vien phuong anh dao
Người đẹp đang tích cực trở lại với điện ảnh

“Nhờ yoga, tôi không còn cố chấp như trước. Tôi học được cách cởi mở hơn, tôn trọng mọi thứ và trân trọng những người đến với mình. Tôi nghĩ mình là người “tối cổ” vì drama giống như một món fast-food vậy đó. Nó rất ngon nhưng cũng dễ chán. Đến lúc nào đó, khán giả cần những món healthy và bền vững hơn. Đào hy vọng mình sẽ là món ăn healthy. Đào tin sự an lạc mới là thứ quý giá nhất, giúp mình có được nguồn năng lượng tốt để làm việc”, cô chia sẻ.

Và hành trình chữa lành cùng với yoga cũng trở thành bước đà để Phương Anh Đào quyết định mạnh dạn hơn, “chơi tới” hơn với điện ảnh. Với tâm thế tươi mới, xông pha, nữ diễn viên đang đầy hào hứng để cho khán giả thấy những phiên bản mới của mình trong diễn xuất. Theo cô, chính những trải nghiệm bên trong, sự thay đổi góc nhìn sẽ giúp Phương Anh Đào cảm được chiều sâu nhân vật nhiều hơn, đa chiều hơn.

“Năm nay, Đào đã sẵn sàng để chơi tới với điện ảnh. Đào không ngại những thử thách mới để làm khác biệt hình ảnh của mình nữa. Ngoài ra, Đào cũng đang ấp ủ một số dự án để cho khán giả thấy mình không chỉ có diễn xuất” - Phương Anh Đào chia sẻ.

Series Tứ đại mỹ nhân sẽ là bước khởi đầu để một phiên bản Phương Anh Đào tươi mới, chín chắn và đa dạng trong cách thể hiện cảm xúc.

Phương Anh Đào, diễn viên Phương Anh Đào, trầm cảm, Bùi Thạc Chuyên, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, Phương Anh Đào là ai, Phuong Anh Dao, dien vien phuong anh dao
Cô mong muốn mang đến sự mới mẻ cho khán giả

Ngoài ra, người đẹp cũng đang có vai diễn trong dự án của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên – anh từng thành công với Chơi vơi, Sống trong sợ hãi, Lời nguyền huyết ngải... Phương Anh Đào cho biết vai diễn là một thách thức lớn, đòi hỏi nhiều về kỹ thuật diễn xuất.

“Đó là bài toán khó nhưng cô rất háo hức. “Biết đâu đó là một Phương Anh Đào mà mọi người chưa từng biết đến. Ngoài các phim điện ảnh, trong năm nay, như đã nói, mọi người hãy chờ thêm những điều bất ngờ sắp tới từ Đào nữa nhé”, cô nói thêm.

C.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm