Phùng Thiệu Phong trải lòng về cuộc sống hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh

02/01/2019 08:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phùng Thiệu Phong thích cách sống vô tư với  Triệu Lệ Dĩnh. Cuộc hẹn hò của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nằm trong sự “săm soi” của công chúng trước khi hai người đưa ra tuyên bố đầy bất ngờ hồi tháng 10/2018 rằng họ đã kết hôn và giờ đây cuộc sống của hai ngôi sao này vẫn được người hâm mộ quan tâm sát sao.

Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, hình ảnh siêu âm thai nhi bị rò rỉ trên mạng

Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, hình ảnh siêu âm thai nhi bị rò rỉ trên mạng

Kể từ hồi tháng 8 đã lan truyền tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh kết hôn vì cô mang bầu. Hôm 16/10, ngôi sao đại lục này cuối cùng tuyên bố cô đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Mặc dù cặp đôi này luôn né tránh các câu hỏi liên quan đến chuyện mang thai song hình ảnh siêu âm thai nhi của Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã bị rò rỉ trên mạng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phùng Thiệu Phong thừa nhận rằng “sức hấp dẫn nhau” đã đưa anh và Triệu Lệ Dĩnh gần nhau hơn và trở thành đôi.

Chú thích ảnh
Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn hồi tháng 10/2018

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu “phải lòng” nhau sau khi quay phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (The Monkey King 3) và họ “say đắm” nhau trong quá trình quay phim truyền hình Minh Lan Truyện (The Story of Ming Lan) nhưng ban đầu hai người không muốn công khai về tình cảm của mình.

Trong phim, nhân vật Cố Đình Diệp của Phùng Thiệu Phong bị hấp dẫn trước vẻ lôi cuốn của Minh Lan  (Triệu Lệ Dĩnh) và cuối cùng đã chinh phục được trái tim cô.

Trong đời thực, khoảng cách 9 tuổi giữa cặp đôi này khiến ban đầu người hâm mộ khó có thể tin rằng họ có mối quan hệ lãng mạn.

“Giống như Minh Lan nghĩ rằng cô ấy sẽ không thể ở bên Cố Đình Diệp, khán giả cũng không nghĩ anh và Triệu Lệ Dĩnh có thể thành một cặp. Vậy chính xác là điều gì đã đưa các bạn gần bên nhau” – một phóng viên hỏi trong cuộc phỏng vấn gần đây với Phùng Thiệu Phong.

Nhắc đến các nhân vật trong phim Minh Lan Truyện, Phùng Thiệu Phong đáp: “Mối quan hệ của chúng tôi hơi chút giống với Minh Lan và Cố Đình Diệp. Sự hấp dẫn nhau đưa chúng tôi gần bên nhau”.

Cười rất tươi khi nói đến cuộc sống hôn nhân, Phùng Thiệu Phong cho biết hôn nhân và cuộc sống ở bên một người khác khiến anh học được cách cân bằng tốt hơn giữa cuộc sống và công việc.

Chú thích ảnh
Trước khi thừa nhận mang thai, Triệu Lệ Dĩnh đã bị bắt gặp trên phố với cái bùng "lùm lùm" 

“Hiện tại tôi khá ổn. Giờ tôi có nhiều thời gian riêng tư hơn, thậm chí là cuộc sống gia đình” – Phùng Thiệu Phong nói và cho biết thêm anh và Triệu Lệ Dĩnh hiện đang tạm ngưng công việc và có nhiều tự do hơn, có thể xúc tiến những chuyến đi nghỉ nếu muốn hoặc nhận vai diễn mới nếu có kịch bản hay. “Cuộc sống theo cách này vô tư hơn, không cần phải lên kế hoạch hay suy nghĩ quá nhiều cho tương lai”.

Phùng Thiệu Phong đã đón chào năm mới bằng việc thông báo Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Mặc dù người hâm mộ đã suy đoán Triệu Lệ Dĩnh mang bầu sau khi hai người thông báo kết hôn và cô xuất hiện trong nhiều bức ảnh với cái bùng “lùm lùm”, nhưng cặp đôi này không quan tâm tới những gì giớ truyền thông đưa tin và không hề bình luận gì.

Do Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai khi kết hôn nên họ không có đủ thời gian để tổ chức đám cưới.

Phùng Thiệu Phong đã nói với người thân trong gia đình rằng do Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, nên không chụp được ảnh cưới. Sau khi sinh con, cặp đôi này sẽ chụp ảnh cưới và có thể sẽ tổ chức đám cưới sau khi con trai họ tròn 100 ngày.

Chú thích ảnh
Vào dịp năm mới, cuối cùng Phùng Thiệu Phong đã thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh mang thai

Dùng mạng xã hội Sina Weibo, Phùng Thiệu Phong viết: “Bạn có biết không, bạn có biết chúng tôi là một gia đình gồm 3 thành viên không?”.

Lập tức, Triệu Lệ Dĩnh đáp: “Hãy đợi nhé, hãy đợi. Chào đón năm 2019”.

Phim Minh Lan Truyện đang chiếm được tình cảm của khán giả và thông báo về chuyện sắp có con của hai người dường như góp phần quảng bá cho phim truyền hình mới của họ, chưa kể đây là cơ hội tốt để cuối cùng thừa nhận sự xuất hiện của em bé vào năm 2019.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh mang thai một bé trai đã được 7 tháng và dự kiến cô sinh con vào tháng 3.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm