Phùng Thiệu Phong lên tiếng về bằng chứng 'léng phéng' gái trẻ

12/08/2019 16:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian bị "ném đá" và chỉ trích là người đàn ông thiếu chung thủy, Phùng Thiệu Phong đã chính thức có hành động phản ứng.

Phùng Thiệu Phong khoe ảnh độc mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho anh

Phùng Thiệu Phong khoe ảnh độc mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho anh

Ít tháng sau khi xác nhận kết hôn, cặp sao Tây du ký: Nữ nhi quốc là Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vừa lên chức cha mẹ.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh là cặp vợ chồng hạng A C-biz và tên tuổi của họ rất dễ vướng tin đồn không hay, nhất là sau khi chính thức về chung một nhà vào tháng 10/2018.

Chú thích ảnh
Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh báo tin hỷ thông qua ảnh chụp đăng kí kết hôn hồi năm 2018

Tháng 3/2019, họ chào đón con trai đầu lòng. Và kể từ đó, thông tin về cặp đôi khá ít xuất hiện. Cho đến thời gian gần đây, đoạn trao đổi tin nhắn giữa người dùng mạng xã hội Weibo tên "Plimoly" và một người bạn lan truyền nhanh chóng, với nội dung khiến cư dân mạng tin rằng Phùng Thiệu Phong đã lừa dối cô vợ nổi tiếng của mình.

Trong cuộc trò chuyện, Plimoly thú nhận với bạn mình rằng cô vừa bắt đầu mối quan hệ với một người đàn ông đã có vợ, gọi là "fsf". Plimoly cho biết người đàn ông không hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình và cảm thấy bị mắc kẹt.

Cô này nói thêm rằng mình được "fsf" tặng quà quý giá, nhưng vẫn thấy không tin tưởng đối phương. "Mặc dù anh ấy nói tôi là người duy nhất, nhưng tôi vẫn thấy không tin anh ấy".

Cư dân mạng tin rằng "fsf" ám chỉ Phùng Thiệu Phong, vì tên tiếng Trung của nam diễn viên là "Feng Shaofeng". Trong khi đó, bạn của Plimoly, gọi vợ của người đàn ông kia là Triệu Lệ Dĩnh, trùng tên với bà xã nam diễn viên.

Khi cuộc trò chuyện bị rò rỉ, Plimoly đã ngay lập tức làm rõ trên Weibo rằng, "fsf" nghĩa là "fa shun feng" (tạm dịch là "chuyển phát nhanh"). Tuy nhiên, cộng đồng mạng không tin lời giải thích này.

Chú thích ảnh
Thông tin về "tiểu tam" cũng bị cộng đồng mạng săn lùng ráo riết

Người đẹp sử dụng nick name "Plimoly" được cho là Tăng Nghệ, một nữ diễn viên trẻ, từng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh và Truyền hình Tứ Xuyên.

Phùng Thiệu Phong bắt đầu nhận được nhiều bình luận chỉ trích, la ó trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân, khiến nam diễn viên buộc phải nhờ tới chính quyền.

Thông qua công ty cá nhân iFeng Studio, Phùng Thiệu Phong tuyên bố sẽ khởi kiện nếu những tin đồn vô căn cứ tiếp tục lan truyền, đồng thời tuyên bố rằng ảnh chụp màn hình tin nhắn gốc đã bị photoshop.

Bất chấp cảnh báo, nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng sự việc rất đáng ngờ, và nhấn mạnh rằng Phùng Thiệu Phong từng có thời điểm bỏ theo dõi Triệu Lệ Dĩnh trên Weibo, trước khi tương tác trở lại.

Duy An
Theo Jaynestar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm