Phùng Thiệu Phong khoe ảnh độc mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho anh

08/03/2019 22:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ít tháng sau khi xác nhận kết hôn, cặp sao Tây du ký: Nữ nhi quốc là Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vừa lên chức cha mẹ.

Sự xuất hiện của ‘Captain Marvel’ vào ngày 8/3 chưa bao giờ quan trọng đến thế

Sự xuất hiện của ‘Captain Marvel’ vào ngày 8/3 chưa bao giờ quan trọng đến thế

Trong hơn một thập kỷ qua, các siêu anh hùng nam luôn giữ vai trò trung tâm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhưng hôm nay, vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, mọi thứ đã thay đổi.

Tối 8/3, trên trang cá nhân, Phùng Thiệu Phong đã vui mừng chia sẻ tin gia đình anh vừa chào đón quý tử đầu lòng. “Mẹ tròn con vuông. Từ hôm nay, gia đình ta đã có thêm một tiểu nam tử hán, cùng nhau bảo vệ người mẹ vĩ đại”, Phùng Thiệu Phong vừa khoe con, vừa nịnh vợ.

Thú vị hơn, nam tài tử còn chia sẻ kèm theo bức ảnh dấu chân nhỏ bé của con anh.

Chú thích ảnh
Thiệu Phong khoe ảnh dấu chân quý tử

Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng gia đình nhỏ. Từ khóa “Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai” cũng lập tức thành Top 1 của Weibo. Ai cũng bày tỏ mong muốn được thấy mặt quý tử. Tuy nhiên, mọi thông tin về tin hỷ này hiện đều được bảo mật.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tới với nhau sau khi đóng cặp trong bộ phim Tây du ký: Nữ nhi quốc. Khởi nghiệp không mấy ấn tượng nhưng nhờ nỗ lực không ngừng, Triệu Lệ Dĩnh hiện là hoa đán đình đám ở Trung Quốc với nhiều bom tấn như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện… Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong nổi tiếng là tài hoa và giàu có. Anh từng có nhiều cuộc tình với những mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu và là người thừa kế duy nhất sản nghiệp trị giá nhiều trăm triệu USD của gia đình.

Chú thích ảnh

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 10/2018 và xác nhận chuẩn bị đón con đầu lòng vào ngày 1/1 năm nay.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm