Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi con, kêu gọi ngừng quyên góp cho bé Lavie

08/04/2020 10:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phùng Ngọc Huy cho biết anh đã được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie theo quy định của pháp luật. Anh cũng khẳng định mình đủ khả năng lo cho con gái nên kêu gọi ngừng quyên góp.

Trấn Thành và đồng nghiệp âm thầm góp 250 triệu cho con gái Mai Phương

Trấn Thành và đồng nghiệp âm thầm góp 250 triệu cho con gái Mai Phương

Trấn Thành đứng ra vận động nhóm bạn thân quyên góp được 250 triệu đồng cho con gái Mai Phương sau khi nữ diễn viên qua đời.

Từ Mỹ, Phùng Ngọc Huy chia sẻ anh đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật.

Hiện tại, vì chưa thể về Việt Nam nên ba mẹ nam diễn viên Cổng mặt trời sẽ “lui tới chăm nom cho bé Lavie”.

Anh tâm sự để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị xáo trộn, và sợ con gái sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, nên tạm thời 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc bé.

Chú thích ảnh
Phùng Ngọc Huy được quyền nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời

“Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie vì bé đã ở với hai cô từ năm con mới được 2 tuổi tới giờ. Tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó, yêu thương nhau”, anh tiết lộ.

Đồng thời, Phùng Ngọc Huy cho biết anh vẫn sẽ “làm mọi thứ để cha con sớm được bên nhau”.

Diễn viên kiêm ca sĩ điển trai khẳng định thêm lần nữa: “Con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào”.

Anh cũng cám ơn bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. “Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng”, anh viết.

Chú thích ảnh
Ảnh hạnh phúc của Phùng Ngọc Huy - Mai Phương bên con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy khẳng định anh đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do bé toàn quyền quyết định khi đủ 18 tuổi.

Dưới bài viết của Phùng Ngọc Huy, Ốc Thanh Vân bình luận: “Ấm áp quá, ba Lavie”. Thuý Nga, Xuân Lan, Khánh Ngọc, Mai Thu Huyền... đều mong chờ đến ngày cha con đoàn tụ ở Mỹ để Mai Phương được yên lòng.

A.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm