Phu nhân TGĐ Phan Thành hội ngộ em dâu tương lai ở Mỹ: Rủ nhau đi ăn uống, shopping cực thân thiết

10/03/2023 16:34 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ thân thiết với em chồng, Primmy Trương còn thường xuyên có dịp gặp gỡ, đi chơi cùng em dâu tương lai.

Mới đây, Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) cùng ông xã Phan Thành có chuyến du lịch sang Mỹ. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp chia sẻ nhiều khoảnh khắc rạng rỡ, được cộng đồng mạng khen ngợi vì nhan sắc sau sinh ngày càng thăng hạng. 

Phu nhân TGĐ Phan Thành hiện đang du lịch tại Mỹ

Đáng chú ý hơn, Primmy Trương còn có cuộc hội ngộ với em dâu tương lai ngay tại xứ sở cờ hoa. Vốn có mối quan hệ thân thiết với Phan Hoàng - em trai Phan Thành, Primmy Trương cũng thường xuyên có dịp gặp gỡ bạn gái của em trai. Đặc biệt, trong những dịp sinh nhật hay buổi tiệc gia đình, người đẹp cùng em dâu tương lai đều có mặt, chụp ảnh cùng nhau cực khăng khít. 

Trong chuyến đi Mỹ lần này, Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng hẹn nhau đi ăn uống, shopping. Dường như, cả hai có nhiều điểm chung và sở thích giống nhau. Cả hai tiểu thư đều vô cùng thoải mái, check-in sang chảnh, tag tên nhau trên MXH mỗi khi đi ăn, đi chơi. 

Primmy Trương và em dâu tương lai (mũi tên đỏ) cùng nhau đi shopping, ăn uống

Phu nhân TGĐ Phan Thành hội ngộ em dâu tương lai: Cặp chị em tiểu thư rủ nhau đi ăn uống, shopping thân thiết không ai bằng! - Ảnh 3.

Bạn gái Phan Hoàng không ngần ngại tag tên Primmy Trương, khẳng định mối quan hệ thân thiết

Được biết bạn gái Phan Hoàng là ái nữ một tập đoàn bất động sản có tiếng ở TP.HCM. Cô nàng cũng từng có thời gian du học tại Mỹ. Tiểu thư danh giá nhận nhiều lời khen bởi vóc dáng và thần thái sang chảnh, cuốn hút. 

Vào đầu năm 2023, Phan Hoàng mới chính thức công khai mối quan hệ với bạn gái sau một thời gian úp mở chuyện hẹn hò. Cả hai được nhận xét xứng đôi từ tài đến sắc cũng như gia thế “khủng”. 

Phu nhân TGĐ Phan Thành hội ngộ em dâu tương lai: Cặp chị em tiểu thư rủ nhau đi ăn uống, shopping thân thiết không ai bằng! - Ảnh 4.

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng (mũi tên đỏ) nhiều lần cùng nhau đi chơi, dự tiệc

Phu nhân TGĐ Phan Thành hội ngộ em dâu tương lai: Cặp chị em tiểu thư rủ nhau đi ăn uống, shopping thân thiết không ai bằng! - Ảnh 5.

Đầu năm nay, Phan Hoàng công khai mối quan hệ tình cảm với bạn gái, tiểu thư xinh đẹp gia thế khủng

Tổng hợp

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm