Phụ công bóng chuyền Việt Nam nổi tiếng vì khuôn mặt 'rất ít cười' trên sân đấu

17/10/2023 12:35 GMT+7 | Thế giới Sao

Trần Thị Bích Thủy được xem là một trong những phụ công xuất sắc nhất của làng bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại. Hot girl thế hệ Y2K xinh đẹp, tài năng, nhưng người hâm mộ hiếm khi thấy nụ cười của cô trên sân đấu.

Bích Thủy rất ít cười

Trên trang cá nhân của mình, Bích Thủy tự nhận bản thân là người hướng nội, và quả thực, biểu cảm của cô trên sân đấu dễ cho thấy điều đó.  Phụ công sinh năm 2000 sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng, nhưng rất hiếm khi nở nụ cười. Những trận thua không tính, nhưng kể cả khi thắng hay khi toàn đội ghi điểm, Bích Thủy cũng đón nhận với vẻ mặt… lạnh tanh. Nhưng dù ý kiến thế nào, Bích Thủy vẫn giữ một phong cách thi đấu như thế.

Bích Thủy- hot girl của bóng chuyền Việt Nam, đẹp nhưng hiếm khi cười, ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ - Ảnh 2.

Bích Thủy- hot girl của bóng chuyền Việt Nam, đẹp nhưng hiếm khi cười, ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ - Ảnh 3.

Bích Thủy- hot girl của bóng chuyền Việt Nam, đẹp nhưng hiếm khi cười, ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ - Ảnh 4.

Bích Thủy- hot girl của bóng chuyền Việt Nam, đẹp nhưng hiếm khi cười, ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ - Ảnh 5.

Bích Thủy hiếm khi nở nụ cười trên sân đấu.

Nhưng khi rời sân đấu lại là một Bích Thủy hoàn toàn khác. Trên trang cá nhân, với những bức ảnh chụp cùng bạn trai, Bích Thủy luôn nở nụ cười mãn nguyện. Có lẽ đó là giây phút Thủy không còn đối mặt với áp lực, căng thẳng.

Bích Thủy- hot girl của bóng chuyền Việt Nam, đẹp nhưng hiếm khi cười, ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ - Ảnh 6.

Bích Thủy- hot girl của bóng chuyền Việt Nam, đẹp nhưng hiếm khi cười, ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ ở bên bạn trai lại hoàn toàn khác lạ - Ảnh 7.

Nhưng khi bên bạn trai, Thủy thoải mái bộc lộ cảm xúc.

Bích Thủy sinh ra tại Ba Vì, Hà Nội, thi đấu tuyệt hay trong màu áo Hóa chất Đức Giang Hà Nội, góp công lớn vào chiến tích giành Hạng nhì liên tiếp trong 2 mùa giải 2020 và 2021, vô địch Cúp Hùng Vương và Cúp Hoa Lư trong năm 2023.

Mùa 2019 có thể nói là một trong những mùa thành công ngoài mong đợi của Bích Thủy. Cô cùng Trịnh Thị Khánh được đưa sang thi đấu tại CLB Air Force ở Thái Lan để tích lũy kinh nghiệm. Trên đất Thái, Bích Thủy thi đấu chói sáng và giành luôn danh hiệu phụ công xuất sắc nhất Thai League.

Ở cấp độ đội tuyển Quốc gia, tài năng của Bích Thủy được phát hiện từ sớm, góp mặt ở nhiều cấp độ trẻ và gần đây là đội tuyển quốc gia. Bích Thủy đã góp mặt ở nhiều giải đấu lớn cùng đội tuyển, nổi bật là 2 kỳ SEA Games 31 và 32, giải bóng chuyền châu Á 2023…

Bích Thủy được đánh giá cao ở khả năng di chuyển thông minh, ra tay quyết liệt và sở hữu nhãn quan chiến thuật đỉnh cao, khả năng phán đoán, bám chắn tốt, cùng những cú đập lao cực mạnh ở vị trí số 3.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm