Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu: Tiếp nối với Gala trao giải và triển lãm ảnh

16/07/2014 10:06 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 13/7/2014, Gala trao giải Photo Tour 2014 - Theo cánh hải âu đã được tổ chức tại TP.HCM với “nghi thức” độc đáo. Tham dự Gala không chỉ có các thành viên đoàn đi năm nay mà còn có cả những người đã tham gia chuyến Photo Tour đầu tiên – Theo dấu người tình.

Đại diện nhà tài trợ Piaggio Việt Nam, ông Dario Damati đã rất phấn khích khi chứng kiến lễ trao giải ngắn gọn, ấm cúng nhưng đầy phong cách của những người luôn tìm thấy sự hào hứng từ các chuyến đi.

Các bộ ảnh được bầu chọn nhiều nhất đã được vinh danh:

-   Giải nhất: Đi chơi của tác giả Namir (Trần Quang Duy)

-   Giải nhì: Hành trình theo cánh Hải âu – tác giả: Wall2711 (Lý Cảnh Tường)

-   Giải ba: Đi qua miền nắng gió – tác giả: Đinh My

Giải đặc biệt do nhà tài trợ Piaggio lựa chọn và trao tặng với phần thưởng là một chiếc xe Vespa Sprint 125 3V i.e. – dòng xe mới ra mắt tại Việt Nam và được sử dụng trong chuyến đi đã thuộc về thành viên Meogia239 (Trần Năm Thương) với bộ ảnh Phiêu cùng Vespa.

Bên cạnh đó, các giải 4 giải Ảnh đẹp trong ngày chủ đề Tự do và 29 giải Ảnh đẹp trong ngày chủ đề Do you Vespa cũng được trao.

Theo cánh Hải Âu là chuyến du ngoạn bằng Vespa Sprint 3V i.e và Vespa GTS 3V i.e trên cung đường dọc biển Nam Trung bộ. Chuyến đi được tổ chức tiếp nối sau thành công của cuộc du ngoạn khám phá đồng bằng sông Cửu Long trên chiếc xe Vespa mang tên Theo dấu người tình vào tháng 5/2013.

Hành trình kéo dài trong 4 ngày với quãng đường gần 700km đã đưa các thành viên đến với những bờ biển, vịnh biển đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam như Long Hải, Mũi Né, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Cam Ranh, Nha Trang. Với một cung đường đẹp và giàu cảm xúc như vậy, không khó hiểu khi các tác phẩm dự thi năm nay có phần ấn tượng hơn so với năm ngoái.

Các bức ảnh đẹp nhất đang được triển lãm tại tầng 2 của quán Cà phê Thứ bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM. Triển lãm cũng sẽ được  bày tại Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội vào cuối tháng 7/2014.

Bạn có thể xem phóng sự ghi lại cuộc hành trình Photo Tour – Theo cánh hải âu trên thethaovanhoa.vn:


Tiền sảnh khu vực trao giải được trang trí như bãi biển với sự xuất hiện của Vespa Sprint 3V i.e và Vespa GTS, 2 dòng xe được sử dụng trong suốt hành trình Theo cánh hải âuBTC trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tác giả có bộ ảnh được bầu chọn nhiều nhất trên website Phuot.vn


Ông Dario Damati đại diện nhà tài trợ Piaggio Việt Nam phát biểu

Giải đặc biệt - một chiếc xe Vespa Sprint 125 3V i.e trị giá hơn 70 triệu đồng được ông Dario Damati trao tặng cho tác giả Meogia239 (Trần Năm Thương), Admin diễn đàn Phuot.vn đã thay mặt tác giả này nhận giải.


Một bức trong bộ ảnh đoạt giải Nhất của tác giả Namir - Trần Quang Duy


Một bức trong bộ ảnh đoạt giải Nhì của tác giả Wall2711 - Lý Cảnh Tường


Một bức ảnh Đi qua miền nắng gió của Đinh My, một tay máy nữ.


Ảnh được giải đặc biệt của nhà tài trợ Piaggio Việt Nam


Bộ ảnh Phiêu cùng Vespa của tác giả Meogia239 (Trần Năm Thương) đã gây ấn tượng mạnh với những người chấm giải thưởng của nhà tài trợ.


Đoàn Photo Tour chụp lưu niệm

P.V

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm